Du khách suýt bỏ mạng vì uống nhầm nước tẩy rửa trong khách sạn

Vị khách đã uống nhầm nước tẩy rửa được sang chiết trong chai nước suối do nhân viện dọn vệ sinh bỏ quên trong phòng tắm.

Chất tẩy rửa được sang chiết trong chai nước suối. Ảnh: Tân Hoa Xã.
Chất tẩy rửa được sang chiết trong chai nước suối. Ảnh: Tân Hoa Xã.

Ông Bin cùng với gia đình nghỉ tại khách sạn Shengshihuaxia International ở Đô Giang Yến, tây nam Trung Quốc ngày 11/7. Tân Hoa Xã đưa tin, sau khi kết thúc chuyến tham quan bên ngoài, người đàn ông 41 tuổi trở về phòng và tìm thấy “hai chai nước suối đặt ngăn nắp bên cạnh bồn rửa mặt”, vốn là thứ miễn phí trong khách sạn. Ông đã uống một trong hai chai mà không hề biết nó là nước tẩy rửa.

Bà Zou, vợ ông Bin cho biết: “Chất lỏng có mùi thơm và chồng tôi đã uống gần nửa chai, khoảng 30 ml”. Nước tẩy rửa không màu, trông giống như nước tinh khiết nhưng khi lắc sẽ sủi bọt. Ông Bin ngay sau đó đã được cấp cứu tại bệnh viện để tiến hành rửa ruột.

Khi được đưa vào viện, ông Bin trong tình trạng khó chịu buồn nôn. Do mắc bệnh cao huyết áp nên tình trạng của ông không ổn định. Phải đến 4 ngày sau, ông Bin mới được xuất viện.

Khách sạn tuyên bố nhận trách nhiệm và cho biết đây là lỗi của nhân viên dọn vệ sinh. Người này sang chiết chất tẩy rửa sang chai nhựa có dán nhãn nước suối và để quên trong phòng của nạn nhân. Khách sạn sau đó đã bồi thường ông Bin 4.080 nhân dân tệ (13,5 triệu đồng) và dự kiến sẽ bù đắp thêm các tổn thất khác.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá