Du thuyền 5,7 triệu đô của “doanh nhân Nga” bốc cháy dữ dội tại Thổ Nhĩ Kỳ

Một du thuyền trị giá ít nhất 5,7 triệu USD, được cho là của một doanh nhân Nga, đã bốc cháy dữ dội trong khi neo đậu tại bến ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Du thuyền 5,7 triệu đô của “doanh nhân Nga” bốc cháy dữ dội tại Thổ Nhĩ Kỳ

RT đưa tin, trong đoạn video được trang Yacht Marine Brokerage đăng tải cho thấy du thuyền dài 27,4 m bốc cháy ngùn ngụt, tạo ra một đám khói đen ngòm bốc cao lên bầu trời. Du thuyền đã bốc cháy trong hôm 14/1 khi đang neo đậu tại bến Fethiye, trên bờ biển Turquoise ở tây nam Thổ Nhĩ Kỳ trên Địa Trung Hải.

Đám cháy dữ dội tới nỗi người ta phải kéo du thuyền đang cháy ra ngoài để ngăn lửa lan sang các du thuyền khác. Một người được nhìn thấy có mặt trên chiếc du thuyền gặp nạn. Người đàn ông này sau đó được giới chức xác định là thuyền thưởng Vladimir Lopata. Thuyền trưởng đã bị ngạt khói và phải nhập viện.

Theo tờ Dailymail, du thuyền thuộc sở hữu của một doanh nhân Nga. Nhưng một số người bình luận trên trang Youtube lại cho biết chủ nhân là người Ukraine.

Du thuyền bị cháy, có tên gọi Queen Anna, là một chiếc thuộc mẫu Princess 95. Mẫu du thuyền này được đóng năm 2009 và có một buồng VIP và 2 buồng kép.

Một cuộc điều tra về vụ hỏa hoạn đang được tiến hành.

Du thuyền 5,7 triệu đô của “doanh nhân Nga” bốc cháy dữ dội tại Thổ Nhĩ Kỳ - ảnh 1 Cột khói đen bốc lên ngùn ngụt từ du thuyền
Du thuyền 5,7 triệu đô của “doanh nhân Nga” bốc cháy dữ dội tại Thổ Nhĩ Kỳ - ảnh 2
Du thuyền 5,7 triệu đô của “doanh nhân Nga” bốc cháy dữ dội tại Thổ Nhĩ Kỳ - ảnh 3 Du thuyền trị giá ít nhất 5,7 triệu USD (Ảnh: Anadolu)
Du thuyền 5,7 triệu đô của “doanh nhân Nga” bốc cháy dữ dội tại Thổ Nhĩ Kỳ - ảnh 4 Du thuyền đã được kéo ra xa để đề phòng lửa có thể lan sang các du thuyền khác (Ảnh: Anadolu)

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá