'Đùa' với súng, bé trai 5 tuổi bắn chết em

TPO - Bé trai 5 tuổi vô tình cầm khẩu súng đã lên đạn để ngay trên kệ đầu giường rồi chĩa vào em trai 9 tháng tuổi khiến súng cướp cò, bắn thẳng vào đầu em mình.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Theo Fox4kc, vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ (giờ địa phương) ngày 19/1 tại thành phố Elmo, hạt Nodaway, tiểu bang Missouri, Mỹ.

Cảnh sát hạt Nodaway cho biết, khẩu súng lục đã lên đạn để ngay trên kệ đầu giường em bé. Người anh 5 tuổi vô tình cầm súng bắn vào đầu em trai 9 tháng tuổi. Nạn nhân được đưa tới bệnh viện nhi gần đó để chữa trị nhưng không khỏi.

Kathy Armentrout, một người hàng xóm cho biết, người mẹ ở nhà cùng 4 cậu con trai tại thời điểm xảy ra vụ việc: “Họ là một gia đình tốt, đây là một thảm kịch. Thật đau lòng, hi vọng tất cả mọi người cầu nguyện cho họ”.

Inquisitr trích dẫn nguồn tin từ văn phòng cảnh sát cho hay, khẩu súng thuộc về một thành viên khác của gia đình, không phải người mẹ.

Theo Don Pind, một chuyên gia về an toàn súng đạn, không có lý do gì để cho phép một đứa trẻ nhỏ tiếp xúc với súng đạn nguy hiểm vậy. Cha mẹ của các em phải chịu trách nhiệm cho thảm kịch này.

“Họ phải để súng xa tầm tay của chúng, khóa súng lại”, ông Pind nói.

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Inquisitr, Fox4kc

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng