Dubai: Hiện trường cháy máy bay nhìn từ khoang hành khách

TPO - “Cảnh tượng lúc ấy vô cùng kinh hoàng. Khi máy bay vừa dừng lại, khói đen đã bao trùm toàn bộ khoang hành khách. Chúng tôi buộc phải thoát ra bằng đường trượt và tận mắt chứng kiến cảnh máy bay bốc cháy ngùn ngụt.”

Hành khách hoảng loạn khi thấy máy bay chìm trong khói.
Hành khách hoảng loạn khi thấy máy bay chìm trong khói.

Sau khi sự cố cháy, nổ máy bay mang số hiệu EK521 của hãng hàng không Emirates xảy ra hôm qua tại sân bay Dubai, một đoạn video do chính hành khách trên máy bay ghi lại đã được đăng tải, hé lộ khung cảnh náo loạn bên trong khoang hành khách khi vỏ máy bay bốc cháy.

Qua những hình ảnh trong video, có thể thấy bên trong chiếc máy bay lúc đó ngập khói đen. Mặt nạ dưỡng khí được thả xuống khắp nơi. Các hành khách hoảng loạn dỡ hành lý khỏi hộc để đồ. Một tiếp viên hàng không đã ra sức kêu gọi các hành khách vứt lại đồ đạc và nhảy xuống khỏi máy bay.

Hành khách Sharon Maryam Sharji nhớ lại cảnh tượng lúc đó: “Thật kinh hoàng. Khi máy bay vừa dừng lại, khói đen đã bao trùm toàn bộ khoang hành khách. Chúng tôi buộc phải thoát ra bằng đường trượt và tận mắt chứng kiến cảnh máy bay bốc cháy ngùn ngụt.”

Dubai: Hiện trường cháy máy bay nhìn từ khoang hành khách - ảnh 1 Các hành khách được giải thoát khỏi chiếc máy bay gặp nạn.
Trong khi đó, một hành khách khác sau khi thoát khỏi hiện trường cùng gia đình đã tiết lộ rằng máy bay gặp khó khăn trong việc hạ cánh.

Theo thông tin chính thức từ ông Saif Al Suwaidi – người đứng đầu cơ quan Hàng không dân dụng, toàn bộ 300 người trên chiếc máy bay đã được sơ tán an toàn sau sự cố.

Tuy nhiên, một lính cứu hỏa trẻ có tên Jasim Mohammed Issa Hassan (đến từ Ras Al Khaimah, thuộc các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) đã tử vong.

Theo Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá