Sự kiện: Chuyện lạ

Đức : Bắt kẻ chọc lốp, cạo sơn hơn 160 xe ô tô

TPO - Một người đàn ông 42 tuổi ở Hamburg, Đức đã bị bắt về tội hủy hoại trên 160 chiếc ô tô. Kẻ hủy diệt cho rằng những chiếc xe này đã đỗ lên phần đường dành cho người đi bộ.

Một góc Hamburg. Ảnh : concierge
Theo cảnh sát cho biết thì người đàn ông này đã hủy hoại tổng cộng trên 160 chiếc xe để “giáo dục” các bác tài vì theo ông ta thì những chiếc xe này đã đỗ không đúng luật giao thông.

Sau nhiều tháng theo dõi và điều tra, cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông ở thành phố Hamburg. Người đàn ông này bị bắt quả tang trong một lần ra tay và thừa nhận những gì mình đã làm. Ông ta tìm kiếm những chiếc xe mà theo ông ta chúng đã đỗ không đúng nơi qui định, rồi đâm thủng lốp hoặc cạo sơn.

Cũng theo cảnh sát, vào tháng 10/2009 người ta luôn thấy một người đàn ông tiến gần đến những chiếc xe đỗ trên phần đường dành cho người đi bộ tại quận Rotherbaum. Trước tiên ông ta phun sơn lên phần trước của xe, sau đó là cạo sơn trên thân xe hoặc chọc thủng lốp.

Và với cách thức ấy, ông ta muốn “cảnh cáo” và  gửi đến các bác tài một thông điệp rằng, hãy đỗ xe đúng nơi qui định. Mặc dù vậy thì tới đây “Kẻ hủy diệt” này cũng sẽ phải đối mặt với một phiên tòa xét xử ông ta về tội hủy hoại tài sản của người khác. 

Lê  Quân
Theo Welt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá