Đức: Kẻ xâm hại trẻ em tồi tệ nhất trong lịch sử

TPO - Tại Hessen - Đức, Ernst P. (47 tuổi) được xem là một người hàng xóm tốt bụng vì hắn tỏ ra là người luôn chăm sóc cho trẻ em. Thế nhưng gã đàn ông này vừa bị phát giác đã lạm dụng tình dục hầu hết các cháu bé khi bị rơi tay hắn trong suốt 20 năm qua.

Con quỷ râu xanh Ernst P. (Bild)

Sự việc ghê tởm này đã diễn ra trong một thời gian dài tại một địa danh nhỏ bé có 5.400 cư dân sinh sống. Và phải đến lúc này thì hành vi đồi bại của tên Ernst P. mới bị phơi bày trước ánh sáng. Đã có tối thiểu là 28 trẻ em (cả trai và gái) đã bị tên vô lại này xâm hại.

Tất cả các nạn nhân đều nằm trong độ tuổi từ 3 đến 14. Một điều tra viên đã cho hay: “Con quỷ râu xanh này lại không thích những trẻ em ở lứa tuổi dậy thì”.

Sự việc tồi tệ này đã được phát giác một cách rất tình cờ, một người quen của tên Ernst P. khi sử dụng chiếc máy tính của hắn đã phát hiện những bức ảnh trẻ em khỏa thân lưu trong máy và ngay lập tức người phụ nữ này đã báo tin cho cảnh sát.

Căn nhà nơi mà tên Ernst P. đã có hành vi xâm hại trẻ em. (Bild) 

Việc lục soát căn nhà của tên Ernst P. đã được tiến hành ngay lập tức, các nhân viên điều tra đã thu giữ được vô số đĩa hình, nhiều cuốn phim loại 8 mm và cả chiếc máy tính của hắn. Các bằng chứng cho thấy hắn thường xuyên quay phim và chụp ảnh những cảnh dâm ô với trẻ em.

Người ta đã nhận dạng được 28 nạn nhân trong khoảng 120 vụ khác nhau thông qua các hình ảnh thu giữ được. Tên Ernst P. đã thừa nhận hành vi đồi bại của hắn. 

Một điều tra viên đã phải thốt lên rằng: “Không thể hiểu nổi tại sao một vụ việc tồi tệ như vậy, lại có liên quan đến nhiều nạn nhân và kéo dài trong nhiều năm mà lại không bị phát giác”.

Lê Quân
Theo Bild

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng