Sự kiện: Chuyện lạ

Đức : Kiện ra tòa vì bán dâm bị mang bầu

TPO - Thông qua một trang web mua bán dâm, một người phụ nữ đã đồng thời quan hệ với nhiều người đàn ông và hậu quả là chị ta đã mang thai. Hiện người phụ nữ này đã đệ đơn lên toà án yêu cầu tìm bằng được người cha đích thực của đứa con trong bụng.

Ảnh minh họa  (Welt)  
Hiện chị ta đã đệ đơn lên toà án với yêu cầu xác định chính xác ai là cha đẻ của đứa con mà chị sắp sinh ra. Một toà án địa phương ở Stuttgart - Đức đã thụ lý vụ án đặc biệt này và luận tội đối với kẻ đã tổ chức mua bán dâm trên mạng, đó là viên quản trị mạng của trang Web đen nói trên. Ngoài ra bản án còn yêu cầu phải tiết lộ đầy đủ danh tính của 6 người đàn ông có liên quan.

Về nguyên tắc thì người phụ trách trang Web không được phép tiết lộ các thông tin cá nhân của những người đàn ông đã quan hệ với người phụ nữ kia. Nhưng vì quyền lợi của đứa trẻ nên việc xác định đúng người cha sinh học cho đứa bé trong trường hợp này sẽ quan trọng hơn là giữ bí mật cá nhân của những người đàn ông ham của lạ.

Nguyên đơn là một phụ nữ, người đã bán dâm thông qua việc mối lái trên mạng Internet. Tòa án cho biết, trong tháng 4 và 5/2007 người phụ nữ này đã quan hệ với 6 người đàn ông khác nhau.

Đến lúc này thì chị ta cũng chỉ biết được nickname của những người mua dâm này, nhưng có một điều chắc chắn rằng, 1 trong 6 người đàn ông này là tác giả của cái thai trong bụng chị ta. Không biết tới đây cái tên thật của người đàn ông nào sẽ được tìm ra ?       

Lê Quân
Theo Welt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá