Sự kiện: Chuyện lạ

Đức: Người mẹ vô cảm nhất hành tinh !

TPO - Ulrike D. (19 tuổi) đã dành trọn tình cảm cho con chó mực, con vật luôn có một chỗ ấm áp trên giường ngủ của cô chủ, được cưng nựng và ăn uống đầy đủ. Trong khi đó bé Florian (6 tháng tuổi) - đứa con trai của Ulrike D. đã phải chịu sự hắt hủi, lẻ loi và bị bỏ đói trong chiếc cũi cho đến chết.

Ulrike D. ngủ cùng với con chó mực (Bild)

Đây quả thật là một cú sốc của nước Đức! Một thẩm phán ở thành phố Frankfurt/Oder đã vừa ra lệnh tống giam đối với Ulrike D. và Manuel D. (21 tuổi) - chồng cô ta đồng thời là bố đẻ của bé Florian.

Người mẹ “không tim” đã thừa nhận rằng, đứa con trai của cô ta thường xuyên bị bỏ đói.

Từ một căn hộ nằm trên tầng 3 của một chung cư ngay tại trung tâm của thành phố, Manuel D. đã gọi điện cho bác sĩ vào lúc 2 giờ 50 vì phát hiện ra rằng, bé Florian đã tử vong ngay trong chiếc cũi của trẻ sơ sinh.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy: Đứa trẻ đã bị chết đói. Người phát ngôn của cơ quan điều tra, Michael Neff cho biết: “Cháu bé chỉ còn da bọc xương và bị suy kiệt hoàn toàn”.

Theo nguồn tin riêng của báo Bild thì khi tử vong, trọng lượng cơ thể của bé Florian chỉ còn 2 kg, không bằng một đứa trẻ sơ sinh. Thời điểm bác sĩ cấp cứu có mặt tại căn hộ kinh dị này, thì điều làm ông ta ngạc nhiên là tại đây có 2 con chó và 4 con mèo rất được cưng chiều và ăn uống đầy đủ.

Gia đình này đã dọn đến đây được nửa năm, họ sinh sống trong một căn hộ 70 m2, anh chồng là người quản lý chung cư còn cô vợ thì không có việc làm.

Một người hàng xóm cho hay: “Cô vợ rất chăm bẵm cho những con vật nuôi trong nhà, chúng còn được cô ta đưa đến bác sĩ thú y. Còn đứa trẻ hầu như tôi chẳng nhìn thấy bao giờ”.

Ulrike D. là một người mẹ rất không bình thường, cô ta không cho con bú, bé Florian thường xuyên phải “ăn mày” tại một gia đình khác trong tòa nhà.

Lê Quân
Theo Bild

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá