Đức: Nữ sinh 11 tuổi lấy cắp ôtô Mercedes

TPO - Cả thành phố Hamburg - Đức được một phen náo loạn khi xe của cảnh sát truy đuổi một chiếc Mercedes màu đen như trong phim do chiếc xe này đã gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Cảnh sát dẫn giải một nữ quái trong băng nhóm (Bild)
Nhưng thật ngạc nhiên khi người ta tóm được bọn tội phạm, tất cả chúng đều là các nữ sinh tuổi teen xinh đẹp. Trong đó có một nữ quái mới 11 tuổi.           

Cả 4 cô gái vùng Hamburg đều không muốn chơi với búp bê nữa thì phải, vì thế chúng đã thực hiện một vụ đột nhập rồi cuỗm đi một chiếc Mercedes màu đen của gia chủ.

Tên trộm ít tuổi nhất trong bọn là một cô bé mới 11 tuổi. Theo tin của cảnh sát, thì băng nhóm tội  phạm toàn nữ này đã gây ra vụ đột vòm tại một khu dân cư vào ngày hôm qua.

Chúng đã cậy cửa sổ của một ngôi nhà rồi đột nhập vào trong và lục lọi khắp các phòng. Tại đây, bọn chúng đã tìm thấy một chiếc chìa khoá xe ô tô, đó là chìa khoá của một chiếc Mercedes màu đen đang đậu ở bên ngoài. Cả bọn đã lên xe và chạy.

Cầm lái là một nữ quái lớn tuổi nhất trong đám (15 tuổi). Vụ việc chỉ được phát hiện khi chiếc Mercedes do bọn trộm điều khiển đã va phải một chiếc xe tải tại một cây xăng rồi bỏ chạy. 

Tang vật vụ án (Bild)
Cùng với 3 tên tòng phạm, quái xế này đã cho xe chạy thục mạng trên các đường phố ở thành phố Hamburg khi bị xe của cảnh sát truy đuổi. Chiếc Mercedes luôn được nhấn tẹt ga.

Cho đến khi gặp phải một con phố nhỏ thì cuộc truy đuổi mới kết thúc. Các nữ quái xinh đẹp này đã sa vào một cái bẫy phục kích của cảnh sát. Các cảnh sát đã vô cùng ngạc nhiên khi trên xe bước xuống toàn là các nữ sinh mặt non choẹt. Trên ghế sau của chiếc xe Mercedes người ta còn thu được 2 chiếc tuốc nơ vít cỡ lớn.

Kẻ cầm lái chiếc Mercedes ngay lập tức bị giam giữ. Còn 3 tên tòng phạm khác đã được trả về để gia đình quản lý dưới sự bảo trợ của Cơ quan trợ giúp khẩn cấp cho thanh thiếu niên.       

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá