Dùng cần cẩu ‘giải cứu’ đàn bò trên... sân thượng

TPO - Một chiếc cần cẩu dài hơn 18m đã được sử dụng để đưa một đàn bò đang sống trên... sân thượng của một ngôi nhà ở Karachi (Pakistan) xuống đất. Được biết, đàn bò này đã sống ở đó suốt 4 năm.

Dùng cần cẩu ‘giải cứu’ đàn bò trên... sân thượng - ảnh 1 Theo Daily Mail, cuộc giải cứu hi hữu này được tiến hành sau khi anh Ejaz Ahmad (Karachi, Pakistan) gọi điện tới lực lượng cứu hộ nhờ giúp đỡ.
Dùng cần cẩu ‘giải cứu’ đàn bò trên... sân thượng - ảnh 2 Anh Ahmad là chủ nhân của một ngôi nhà nằm trong khu trung tâm thành phố, đồng thời sở hữu một đàn bò mà anh nuôi trên... sân thượng.
Dùng cần cẩu ‘giải cứu’ đàn bò trên... sân thượng - ảnh 3 Anh Ahmad cho biết vì thành phố quá chật, mà anh lại muốn giữ đàn bò bên mình nên đã quyết định đưa đàn bò lên sân thượng sống.
Dùng cần cẩu ‘giải cứu’ đàn bò trên... sân thượng - ảnh 4 Ahmad đã xây chuồng tạm cho đàn bò trên tầng 4 của ngôi nhà và nuôi chúng ở đó suốt 4 năm.
Dùng cần cẩu ‘giải cứu’ đàn bò trên... sân thượng - ảnh 5 Tuy nhiên, đến tháng trước, anh lại bất ngờ thay đổi quyết định và muốn đưa đàn bò ra khỏi căn nhà của mình.
Dùng cần cẩu ‘giải cứu’ đàn bò trên... sân thượng - ảnh 6 Vì cầu thang quá nhỏ, những con bò không thể tự đi bộ xuống nên Ahmad đã phải gọi điện đến lực lượng cứu hộ để nhờ họ giải cứu đàn bò.
Dùng cần cẩu ‘giải cứu’ đàn bò trên... sân thượng - ảnh 7 Một chiếc cần cẩu dài hơn 18m đã được sử dụng để nhấc bổng từng con bò từ sân thượng xuống đất.
Dùng cần cẩu ‘giải cứu’ đàn bò trên... sân thượng - ảnh 8 “Chúng tôi đã phải buộc những chú bò thật chặt. Và nói thật là chúng tôi chưa từng tham gia một vụ giải cứu nào kì lạ như thế này”, một nhân viên cứu hộ nói.
Dùng cần cẩu ‘giải cứu’ đàn bò trên... sân thượng - ảnh 9 Vụ giải cứu hi hữu này đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân hiếu kì.
Dùng cần cẩu ‘giải cứu’ đàn bò trên... sân thượng - ảnh 10

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng