Dùng dao tự đâm liên tiếp vào đầu giữa sân bay

TPO - Hành khách tại sân bay quốc tế Heathrow của Anh vô cùng hoảng sợ khi chứng kiến cảnh một người đàn ông cầm dao tự đâm liên tiếp vào đầu mình.

Vụ việc xảy ra ở nhà ga số 5 của sân bay Heathrow
Vụ việc xảy ra ở nhà ga số 5 của sân bay Heathrow

Theo Dailymail, vào khoảng 5h45 chiều 16/12, sau khi qua cửa an ninh và kiểm tra hải quan ở nhà ga số 5 người đàn ông này dùng con dao nhặt được tại một cửa hàng ở phòng chờ khởi hành tự đâm mình.

Hành khách xung quanh sợ hãi chạy đến ngăn cản và gọi cảnh sát. Cảnh sát, nhân viên y tế và an ninh sân bay ngay lập tức có mặt và đưa anh này nhập viện.

Hãng tin Guardian dẫn lời một hành khách (giấu tên) có mặt tại hiện trường cho biết anh nghe thấy tiếng người đàn ông la hét và chạy tới cổng số 19 để bắt chuyến bay tới Aberdeen.

Hành khách này cho biết: “Tôi nhìn thấy người đàn ông trông giống như người Trung Đông hoặc Bắc Phi ăn mặc lịch sự cầm dao liên tục đâm vào đầu mình, máu chảy ròng ròng xuống áo”.

“Mọi người chạy đến cố ngăn cản anh ta. Anh ta nói gì đó tôi không hiểu và có vẻ trông rất đau khổ. Anh ta không tấn công bất cứ ai cả nên tôi nghĩ đây không phải là khủng bố. Người ngồi cạnh tôi nói rằng anh ta lấy con dao từ nhà hàng hải sản bên cạnh cổng phía nam”, anh nói thêm.

Phát ngôn viên của Sở Cảnh sát Thủ đô London cho biết: “Cảnh sát nhận được cuộc gọi trình báo vụ việc lúc 5h45 chiều 16/12 tới cửa hàng ở nhà ga số 5, sân bay Heathrow. 

Cảnh sát cùng Cơ quan Cấp cứu London ngay lập tức có mặt. Người đàn ông đã được đưa tới bệnh viện và may mắn vết thương không đe dọa đến tính mạng. Do anh này không làm ai bị thương nên vụ việc không được coi là khủng bố”.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá