DMCA.com Protection Status

Đứng hình phát hiện thi thể rơi từ máy bay xuống sân nhà

TPO - Cảnh sát Anh đã phát hiện một thi thể bí ẩn nằm giữa vườn một căn hộ ở London, và nhận định có khả năng người này đã rơi xuống từ một chiếc máy bay.

Ảnh minh họa: Reuters
Ảnh minh họa: Reuters

Theo RT, thi thể bí ẩn nói trên được cảnh sát phát hiện hôm 30/6, trong khu vườn một căn hộ ở phía Nam London, cách sân bay Heathrow 27km.

Chủ căn hộ cho biết thi thể nam nằm trong vườn với tư thế úp mặt, trước đó suýt rơi trúng một người thuê nhà đang nằm phơi nắng.

“Thật kinh khủng. Chúng tôi nghe thấy tiếng động lớn. Chồng tôi đi kiểm tra và phát hiện một thi thể nằm giữa bãi cỏ”, nữ chủ nhân của căn hộ nói trên nhớ lại.

Một người hàng xóm cho biết: “Nạn nhân vẫn mặc đầy đủ quần áo. Tôi nhìn gần thì thấy máu văng khắp tường.”

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy có khả năng nạn nhân nói trên đã rơi xuống từ máy bay của hãng hàng không Kenya Airways, khi chiếc máy bay này đang di chuyển từ Nairobi (Kenya) đến sân bay Heathrow (London).

Cơ quan an ninh đã phát hiện một chiếc túi chứa nước và đồ ăn ở gần bộ phận hạ cánh của máy bay. Điều này cho thấy nạn nhân nam là một người đi lậu vé. Người này có thể đã trốn trên máy bay và bất ngờ rơi xuống khi máy bay đang di chuyển đến London.

“Đây được xác định là một sự cố và đang được cảnh sát điều tra. Cơ quan an ninh cũng đã liên lạc với chính quyền Kenya để xác nhận danh tính nạn nhân”, hãng hàng không Kenya Airways nói trong một tuyên bố.

Tháng 9/2012, một sự cố tương tự đã xảy ra khi một người đàn ông 30 tuổi ngã khỏi chiếc phi cơ đang di chuyển từ Angola đến London.

Theo RT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng