Belarus

Dùng rìu chém chết một phụ nữ ở trung tâm thương mại

TPO - Nghi phạm vào trung tâm thương mại bằng cửa sau, sau đó dùng rìu và cưa tấn công một nhóm phụ nữ trẻ đang ngồi bên ngoài cửa hàng pizza. Vụ tấn công kinh hoàng đã khiến một phụ nữ tử vong, một người khác bị thương.

Thủ đô Minsk của Belarus
Thủ đô Minsk của Belarus

Tờ RT hôm nay đưa tin, một thanh niên (18 tuổi) đã bị cảnh sát Belarus bắt giữ sau khi dùng cưa và rìu tấn công trung tâm thương mại ở thủ đô Minsk, khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

“Nghi phạm là công dân Belarus, SN 1998, hiện đang sinh sống ở Minsk. Cảnh sát đang tiến hành thẩm vấn đối tượng để điều tra vụ việc”, Interfax dẫn lời cảnh sát trưởng Alexander Barsukov cho biết.

Theo thông tin ban đầu, nghi phạm vào trung tâm thương mại ở Minsk bằng cửa sau, sau đó dùng rìu và cưa tấn công một nhóm phụ nữ trẻ đang ngồi bên ngoài cửa hàng pizza vào khoảng 17h40 ngày 8/10 (theo giờ địa phương). Vụ việc khiến một phụ nữ thiệt mạng, một người khác bị thương.  

Theo lời một số nhân chứng, nghi phạm ra tay rất tàn bạo. Một nhân chứng cho biết trên trang Onliner.by: “Hắn là một kẻ điên. Hắn tấn công người đầu tiên hắn thấy”.

Hiện vẫn chưa rõ động cơ của vụ tấn công. Hồi tháng 4 năm 2011, một vụ đánh bom tàu điện ngầm cũng xảy ra ở Minsk khiến 15 người thiệt mạng.

Theo RT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng