“Đứng tim” ghé thăm bể bơi sâu nhất trên thế giới

Bể bơi "Y-40 The Deep Joy" tại Montegrotto Terme, được xây trên mạch nước nóng, sâu 42m đã chính thức được ghi danh vào Sách kỷ lục Guinness là bể bơi sâu nhất thế giới cho nhiều hình thức lặn.

Cựu vận động viên bơi tự do huyền thoại người Italia Umberto Pelizzari tại bể bơi "Y-40 The Deep Joy" ngày 8/12. (Nguồn: AFP)
Cựu vận động viên bơi tự do huyền thoại người Italia Umberto Pelizzari tại bể bơi "Y-40 The Deep Joy" ngày 8/12. (Nguồn: AFP)
Bể bơi Y-40 Deep Joy là bể bơi sâu nhất và đáng sợ nhất trên thế giới. Bể bơi này có độ sâu 42m, tương đương với một tòa nhà 8 tầng, chắc chắn sẽ khiến nhiều người thăm quan phải đứng tim.

Điều này đã giúp bể bơi Y-40 Deep Joy ghi tên trong kỷ lục Guiness là bể bơi sâu nhất thế giới.

Khu du lịch được mở cửa vào tháng 7/2014, bên trong khách sạn Terme Millepini, thuộc một thị trấn nhỏ ở vùng Montegrotto Terme, nước Ý.

Bể bơi có thể chưa tới 4300 m3 nước và du khách hoàn toàn không phải lo cái lạnh giá của đất nước này bởi nó được xây dựng trên một mạch nước nóng.

Nơi đây cung cấp cho người tham gia nhiều hoạt động khác nhau như lặn tự do, lặn có bình khí ép hay thậm chí là cả tập thể hình dưới nước.

Theo VietNamPlus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá