Đường tình trắc trở của 'nữ nghị sĩ xinh đẹp nhất nước Nga'

TPO - Natalia Poklonskaya - cựu Bộ trưởng Tư pháp Crimea, người được mệnh danh là nữ nghị sĩ xinh đẹp nhất nước Nga - vừa chấm dứt cuộc hôn nhân thứ 2 với luật sư Ivan Soloviov sau một năm chung sống.

“Hai lãnh đạo cùng sống trong một gia đình như là một hỗn hợp thuốc nổ có thể bùng lên bất cứ lúc nào”, luật sư kiêm chính trị gia Nga - Ivan Soloviov nói với Sputnik hồi đầu tháng này, sau khi công bố thông tin về việc chấm dứt cuộc hôn nhân ngắn ngủi với nữ nghị sĩ Natalia Poklonskaya.

Bà Poklonskaya, trong khi đó, lại tỏ ra kín tiếng, và tuyên bố không muốn nói chi tiết về cuộc chia ly.

“Tôi chắc chắn rằng những thay đổi trong cuộc sống cá nhân của tôi sẽ không ảnh hưởng đến người khác nói riêng và đất nước nói chung. Vì vậy, tôi sẽ không bình luận về việc này, và nhường cơ hội lên tiếng cho chồng cũ của tôi”.

Đường tình trắc trở của 'nữ nghị sĩ xinh đẹp nhất nước Nga' - ảnh 1 Bà Poklonskaya và chồng cũ. Ảnh: Sputnik

Natalia Poklonskaya - người được mệnh danh là nữ nghị sĩ xinh đẹp nhất nước Nga - kết hôn với luật sư Ivan Soloviov hồi tháng 8/2018 trong một buổi lễ bí mật tại Crimea, chỉ có sự tham dự của gia đình và những người bạn thân thiết.

Đường tình trắc trở của 'nữ nghị sĩ xinh đẹp nhất nước Nga' - ảnh 2  Ảnh: Sputnik

Poklonskaya sinh năm 1980, từng là công tố viên Ukraine, trước khi từ chức và trở thành Bộ trưởng Tư pháp Crimea ngày 11/3/2014, sau khi nước Cộng hòa tự trị này ly khai khỏi Ukraine và sáp nhập Nga.

Cuộc họp báo đầu tiên sau khi nhậm chức của bà Poklonskaya nhận được sự quan tâm đặc biệt và từng được coi là một hiện tượng trên mạng Internet.

Đường tình trắc trở của 'nữ nghị sĩ xinh đẹp nhất nước Nga' - ảnh 3 Nhìn gần nhan sắc gây ấn tượng của bà Natalia Poklonskaya. Ảnh: Ria Novosti
Đường tình trắc trở của 'nữ nghị sĩ xinh đẹp nhất nước Nga' - ảnh 4 Ảnh: Sputnik

Tháng 10/2016, ở tuổi 36, bà Poklonskaya trở thành nữ nghị sĩ của Duma Quốc gia Nga.

Trước cuộc hôn nhân với luật sư Ivan Soloviov, bà Poklonskaya được cho là từng lấy chồng và có một cô con gái.

Đường tình trắc trở của 'nữ nghị sĩ xinh đẹp nhất nước Nga' - ảnh 5 Bà Poklonskaya khá kín tiếng về cuộc sống riêng tư. Ảnh: Sputnik
Đường tình trắc trở của 'nữ nghị sĩ xinh đẹp nhất nước Nga' - ảnh 6 Nữ nghị sĩ Nga và con gái. Ảnh: Sputnik

Tuy nhiên, bất chấp việc giới truyền thông liên tục đưa tin về việc đã kết hôn, bà Poklonskaya kiên quyết không tiết lộ danh tính chồng trong tờ khai tài chính.

Sau đó, bà buộc phải thừa nhận đã chia tay với chồng chưa cưới, và cho biết bà tuyên bố rằng mình “đã kết hôn” nhằm tránh sự chú ý không đang có từ phía các fan hâm mộ.

Theo Sputnik, Global Times

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng