FBI điều tra vụ bánh mỳ nhân… kim tiêm

TPO – Hãng tin CNN cho hay, Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) đang mở cuộc điều tra vụ việc những chiếc bánh mỳ có “nhân” kim tiêm trên bốn chuyến bay riêng rẽ tại Mỹ.

FBI điều tra vụ bánh mỳ nhân… kim tiêm

Hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Delta Airlines (Mỹ) tá hỏa khi phát hiện bánh mỳ có nhân thịt gà tây lẫn kim tiêm.

Năm chiếc bánh sandwich trên những chuyến bay từ Amsterdam (thủ đô Hà Lan) tới Atlanta, Seattle và Minneapolis thuộc Mỹ bị phát hiện có kim tiêm.

Một hành khách trên chuyến bay từ Amsterdam tới Minneapolis đã bị thương khi vô tình ăn phải nhân bánh. Sau đó, máy bay phải hạ cánh khẩn cấp.

Người phát ngôn của hãng Delta Airlines cho biết, ngay khi phát hiện những chiếc bánh mỳ có nhân kim tiêm, họ đã kiểm tra toàn bộ số đồ ăn trên 18 chuyến bay của hãng, đồng thời báo cáo vụ việc với FBI.

“Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với chính quyền liên bang, cũng như hành khách trên chuyên bay để điều tra vụ việc” – dẫn lời người phát ngôn của Delta Airlines.

Phía Delta Airlines đã thay thế bánh mỳ phục vụ hành khách bằng đồ ăn đóng gói sẵn khác.

Cục quản lý an ninh Vận tải Mỹ đã thông báo sự việc tới tất cả các hãng hàng không trong nước.

Hãng hàng không Delta của Mỹ
Hãng hàng không Delta của Mỹ.

Người phát ngôn của FBI tại Atlanta cho biết, cơ quan này đã bắt đầu vào cuộc điều tra vụ việc. Được biết, những chiếc bánh mỳ này có nguồn gốc từ một cơ sở chế biến thực phẩm tại Amsterdam, Hà Lan (hoạt động từ năm 1992).

Nguyễn Thủy
Theo CNN

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá