G. Bush mát xa cho Thủ tướng Đức

TPO - Đoạn video ngắn ngủi, nhưng giá trị, ghi lại cảnh Tổng thống Bush đang mát xa cho nữ Thủ tướng Angela Merkel trong cuộc họp tại Hội nghị G8 vừa qua, đã khiến cho dư luận không khỏi xôn xao...

Những hình ảnh này lại hiện đang trở thành trung tâm của những lời bình luận, bàn tán và là chủ đề cho những câu chuyện hài hước trên nước Mỹ những ngày gần đây.

Các kênh truyền hình danh tiếng như ABC, NBC và CBS liên tục trình chiếu đoạn phim ngắn ngủi 5 giây này và trên mạng Internet thì trong suốt những ngày này, "Bush mát xa cho Angela Merkel" được "du ngoạn" khắp nơi. Số người truy cập tăng vọt, ngang ngửa với những clip ca nhạc đang hot hiện nay.

Cụ thể, đoạn băng quay đúng cảnh khi nữ Thủ tướng Đức Angela Merkel đang ngồi bàn luận cùng Thủ tướng Italy, bỗng giật mình, co người lại, giơ tay lên và chút nhăn mặt khi bỗng nhiên Tổng thống Bush xoa bóp vai bà một cách thân mật từ phía sau.

Một chút nhăn mặt của Thủ Tướng Đức

Không bỏ qua "cơ hội" này, các chương trình giải trí trào lộng trên truyền hình Mỹ đã có những lời bình luận, chẳng hạn như "Những ai đó có trong mình một chút lòng trắc ẩn, có lẽ nên ngay lập tức chia sẻ cùng nữ Thủ tướng Đức", nhà trào phúng Hal Sparks nói trong chương trình của mình.

"Nữ Thủ tướng ngồi trong cuộc họp, cố gắng tập trung vào những vấn đề quan trọng, và bỗng nhiên G. Bush tiến đến rồi hỏi: "Mọi việc thế nào, tốt cả chứ cô bạn...", Hal Sparks tiếp tục.

Hiện Nhà Trắng chưa có bất cứ lời bình luận nào xung quanh đoạn ghi hình khá đặc biệt trên.

Mai Hoa
Theo Newsru

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá