Gã trai quăng lưới tình cùng lúc 17 cô gái để 'đào mỏ'

Sự thực về việc chàng trai họ Yuan ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc hẹn hò cùng lúc với 17 người bại lộ khi anh ta nằm viện vì tai nạn và các nàng chạy đến thăm người yêu.

Chuyện tình "bắt cá nhiều tay" của Yuan bị lộ khi anh này phải nhập viện và các cô người yêu đến thăm. Ảnh: Independent.
Chuyện tình "bắt cá nhiều tay" của Yuan bị lộ khi anh này phải nhập viện và các cô người yêu đến thăm. Ảnh: Independent.

Người đàn ông họ Yuan tháng trước xuất hiện trên trang nhất nhiều báo khi 17 phụ nữ cùng lúc phát hiện họ bị lừa dối. Các cô gái hôm 24/3 vào viện thăm Yuan bị tai nạn và phát hiện họ đang hẹn hò cùng một người.

Theo SCMP, Yuan bị cáo buộc lừa dối liên quan tới số tiền mà anh chàng này thường xuyên nhận được từ bạn gái.

Được biết, do quá tức giận, các người tình của Yuan đã lập nhóm chat trực tuyến lấy tên là "liên minh trả thù" làm nơi chia sẻ chi tiết về mối quan hệ của họ với "sở khanh" này.

Khi trò chuyện cùng nhau, các cô mới biết Yuan thường yêu cầu một số người chu cấp tiền cho anh ta hàng tháng. Yuan được cho là có con với một trong số những phụ nữ đó và còn định làm đám cưới với một cô khác.

Gã trai quăng lưới tình cùng lúc 17 cô gái để 'đào mỏ' - ảnh 1 Các cô gái phát hiện ra đang cùng hẹn hò với một người khi chạy tới bệnh viện thăm Yuan. Ảnh: 163.
Sự thực về việc Yuan hẹn hò với 17 cô cùng lúc bị lộ khi bác sĩ cố gắng liên lạc với người mà họ nghĩ là thân nhân của anh ta. Tuy nhiên, có ít nhất 17 người, tuổi từ 20 đến 40, khẳng định là bạn gái đến bên giường bệnh của Yuan.

"Tôi thực sự lo lắng khi nghe tin bạn trai đang nằm viện", Xiao Li, hẹn hò với Yuan hơn một năm, kể. "Nhưng khi nhìn thấy ngày càng nhiều các cô gái đẹp đến, tôi không thể khóc được nữa".

Sau khi chuyện tình của Yuan được đưa lên mạng, hàng nghìn người đã gửi bình luận về khả năng "đào mỏ" của chàng trai này. Một số tỏ ra kinh ngạc về khả năng "bắt cá nhiều tay" của Yuan.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá