DMCA.com Protection Status

Gái bán dâm giả làm công chúa, ôm trọn tài sản trăm tỉ?

TPO - Một “công chúa Ả Rập Saudi” vừa được tòa án công nhận là chủ sở hữu của khối tài sản kếch xù trị giá 14 triệu bảng Anh (tương đương 426 tỉ đồng), bất chấp cáo buộc rằng cô này thực chất là một gái bán dâm giả danh hoàng gia.

Sara Al Amoudi, người tự tuyên bố mình là con gái 33 tuổi của một tỷ phú hoàng gia Ả Rập và là cô dâu trẻ của vua Saudi, đã bị ông Ian Paton và bà Amanda Clutterbuck kiện về tội lừa đảo, chiếm đoạt sáu căn biệt thự ở West End, London (Anh).

Theo lời ông Paton và bà Clutterbuck, Amoudi đã giả dạng làm người của hoàng gia để thuyết phục hai người này kí tên bàn giao 6 căn biệt thự của họ.

Gái bán dâm giả làm công chúa, ôm trọn tài sản trăm tỉ? - ảnh 1 Ông Paton và bà Clutterbuck.
Dù tự xưng là công chúa Ả Rập nhưng có rất nhiều cáo buộc cho rằng Amoudi thực chất chỉ là một cô gái bán dâm và là một người Ethiopia nhập cư bất hợp pháp.

Tại phiên tòa xét xử Amoudi, tòa án đã bác bỏ cáo buộc về các tội danh của cô này và tuyên rằng cô “công chúa” này có thể giữ lại số tài sản kếch xù là 6 căn biệt thự của ông Paton.

Bộ Nội vụ Anh đã từ chối bình luận về trường hợp của cô Amoudi này. Hiện tại, không hề có dấu hiệu cho thấy cô này sẽ bị trục xuất, mặc dù đang có rất nhiều cáo buộc cho rằng cô này không phải công chúa thực sự.

Theo lời kể của Amoudi, cô này từng là cô dâu nhỏ của vua Ả Rập Saudi. Tuy nhiên, do bị đe dọa tính mạng nên cô này đã chạy trốn đến Anh vào năm 2001.

Tại phiên tòa, Amoudi được thẩm phán cho phép sử dụng mạng che mặt vì cô này tự nói rằng mình là một phụ nữ Hồi giáo đoan chính.

Gái bán dâm giả làm công chúa, ôm trọn tài sản trăm tỉ? - ảnh 2 Amoudi sử dụng mạng che mặt tại tòa.
Tuy vậy, có người đã tố cáo rằng giấy khai sinh của Amoudi chỉ là giả, và cô thực chất là một người phụ nữ Ethiopia 45 tuổi có tên Lina Abdullahi Idris. Trước khi vào vai công chúa, Amoudi từng là gái mại dâm, sử dụng ma túy và từng bị vợ một khách hàng bắt quả tang khi đang "mây mưa" với chồng của bà trong phòng ngủ.
   

Tài xế Kevin Beard cũng nói rằng ông này từng lái xe cho “công chúa” Amoudi cùng hai người bạn gái của cô này trong suốt 5 năm khi họ còn là những cô gái bán dâm.

Gái bán dâm giả làm công chúa, ôm trọn tài sản trăm tỉ? - ảnh 3 "Công chúa" Ả Rập và bạn bè.
Tỷ phú Ả Rập mà Amoudi gọi là cha đã công khai bác bỏ bất kỳ mối quan hệ nào giữa hai người.   

Dù vấp phải rất nhiều cáo buộc nhưng Amoudi vẫn được tòa tuyên trong sạch và là chủ sở hữu 6 căn hộ trị giá 14 triệu bảng Anh trên. Còn ông Paton và bà Clutterbuck – người kiện Amoudi ra tòa có thể sẽ phải chịu án phí lên tới 1,5 triệu bảng Anh.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng