Gái bao của cựu Thống đốc New York vuột mất triệu đô 

Ashley Alexandra Dupre - cô gái gọi cao cấp đã khiến vị thống đốc 48 tuổi đầy quyền lực của New York Elliot Spitzer mất ghế - vừa được dự đoán sẽ trở thành triệu phú rồi lại lập tức vuột mất 1 triệu USD "trong tầm tay".

"Kirsten" - Ashley Alexandra Dupre.

Sau khi thông tin về vụ bê bối tình dục với ông Spitzer nổi lên, thì thật đúng kiểu truyền thông Mỹ, cô gái trẻ 22 tuổi Dupre đang nuôi mộng trở thành ca sĩ này bỗng chốc nổi như cồn.

Với nghệ danh "Kristen", Dupre sau đó bị báo chí vạch rõ chính là cô gái gọi đã có cuộc hẹn hò ngay trước lễ tình nhân Valentine năm nay với ông Spitzer - người từng được coi như Bao Công New York vì "thành tích quyết liệt chống tham nhũng và tệ nạn mại dâm" trước đây, và rằng ông này đã chi hàng chục ngàn USD cho dịch vụ gái gọi.

Chỉ vài ngày sau đó, số lượt người truy cập vào website của Dupre trên MySpace đã nhảy vọt lên hơn 5 triệu lần, hai ca khúc của cô tải trên địa chỉ âm nhạc Aime Street cũng được truy cập hàng trăm ngàn lần và phát lại trên sóng radio.

Cuối tuần trước, ông Larry Flynt - nhà xuất bản tạp chí dành cho người trưởng thành Hustler - cho hay ông đã gửi e-mail đề nghị trả cho Dupre 1 triệu USD nếu xuất hiện mát mẻ trên tạp chí này.

Tuy nhiên ông nói không tin cô dễ dàng chấp thuận, bởi với vị thế "hiện tượng truyền thông" hiện nay Dupre chắc sẽ nhận được nhiều đề nghị hấp dẫn như viết sách hoặc làm phim...

Nhưng bỗng đâu lại nảy ra Joe Francis - nhà sản xuất của Hãng DVD "Girls Gone Wild" dành cho người trưởng thành. Vừa trở về California tuần trước và hay tin nóng về vụ Spitzer, Francis đã đề nghị trả Dupre 1 triệu USD để xuất hiện thiếu vải trên tạp chí mới của hãng dự định sẽ phát hành, cộng thêm cơ hội tham gia một tour dã ngoại bằng xe buýt của "Girls Gone Wild".

Bất ngờ trong cuộc họp nhân viên của hãng sáng 18/3, có người đề xuất cần kiểm tra kho tư liệu xem đã từng có hình ảnh của cô gái triệu đô này chưa.

Việc đó lập tức được thực thi và Francis thở phào khi câu trả lời là có. "Điều đó tiết kiệm cho tôi một triệu USD - Francis nói hôm 18/3 - cứ như thể tìm thấy vé trúng số dưới đệm giường". Và như vậy đề nghị cũ của anh ta với Dupre đã được rút lại.

"Girls Gone Wild" cho hay, Dupre đã tới Miami năm 2003 để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18. Sau khi cãi nhau với một người bạn và bị đuổi khỏi khách sạn, Dupre tìm thấy chiếc xe buýt của "Girls Gone Wild" gần đó. Cô ký các giấy tờ rồi dành một tuần theo xe tham gia quay 7 cuốn băng video mát mẻ.

Những hình ảnh này dự kiến xuất hiện trên website của "Girls Gone Wild" với một mẫu trên trang nhất và số còn lại sẽ tiếp tục xuất hiện trên tạp chí mới sau đó.

Luật sư Don D. Buchwald của Dupre từ chối bình luận vụ này.

Theo Lao động/Reuters, AP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá