Gái điếm giả công chúa lừa 440 tỷ

TP - Tòa án Anh đang xét xử Sara Al Amoudi bị cáo buộc lừa đảo một cặp uyên ương lấy tài sản trị giá 14 triệu bảng Anh (440 tỷ đồng) bằng cách giả làm công chúa Ảrập Xêút, nhưng thực tế là hành nghề mại dâm.

Trước đó, cô Sara khoe có “tiền của vô biên” và thuyết phục được ngân hàng HSBC cho vay 4 triệu bảng, trong khi đó một tuyên bố của nhà cung cấp dịch vụ tài chính toàn cầu gợi ý rằng, Sara có 165 triệu bảng trong tài khoản.

Tuy nhiên, hai doanh nhân trong ngành bất động sản, ông Ian Paton và bạn gái Amanda Clutterbuck, nói rằng, “công chúa” đeo mạng thực tế là gái bán dâm cùng với hai chị gái ở London. Họ nói rằng, Sara đã lừa họ ký chuyển giao cho cô này 6 tòa nhà sang trọng ở thủ đô.

Mười năm trước, ông Paton được nhà kinh doanh bất động sản Elliot Nichol. giới thiệu gặp cô Sara - người nói rằng, cha mình là tỷ phú Sheikh Mohammed Hussein Al Amoudi sinh ra ở Ethiopia (trong tuần này, tỷ phú Amoudi tuyên bố Sara không phải là con gái ông).

Sau đó, ông Paton và “công chúa Ảrập” tham gia kế hoạch tái phát triển các dự án bất động sản lớn ở London. Nhưng cuối cùng liên doanh sụp đổ; ông Paton và cô Clutterbuck phát hiện mình bị lừa. Vụ việc vẫn đang được tòa án xét xử.

MINH LONG
Theo News Online

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá