Gái mại dâm bị thảm sát ở Iraq

TPO - Theo Dailymail hôm 13/7, ít nhất 29 người, trong đó có 20 người là gái mại dâm, bị giết hại ở một khu chung cơ ở Zayouna, thủ đô Baghdad, Iraq.

Cảnh sát quan sát vệt máu tại nơi xảy ra vụ thảm sát gái mại dâm ở Baghdad, Iraq
Cảnh sát quan sát vệt máu tại nơi xảy ra vụ thảm sát gái mại dâm ở Baghdad, Iraq

Các tay súng tấn công vào 2 căn hộ ở Baghdad tối ngày 12/4, sau đó tàn sát tất cả mọi người bên trong, cảnh sát nước này cho biết.

Trong khi chưa có nhóm nào nhận trách nhiệm, người dân địa phương cho rằng, vụ thảm sát này có thể do các phiến quân Hồi giáo dòng Shiite, những người phản đối mạnh mẽ mại dâm, thực hiện.

Một cảnh sát (giấu tên) cho biết: “Khi lên cầu thang, chúng tôi thấy 2 thi thể phụ nữ đầm đìa máu, máu chảy lênh láng khắp cầu thang. Chúng tôi vào căn hộ và thấy xác người ở khắp mọi nơi, có người nằm trên ghế sofa, có người nằm dưới đất, một phụ nữ dường như cố gắng trốn phía sau tủ bếp cũng bị bắn chết”.

Gái mại dâm bị thảm sát ở Iraq - ảnh 1 Người dân địa phương nghi ngờ phiến quân Hồi giáo Shiite thực hiện vụ thảm sát tàn nhẫn này.

Cảnh sát cho rằng, những tay súng dùng vũ khí giảm thanh để thực hiện vụ thảm sát, sau đó chúng viết lên cánh cửa dòng chữ: “Đây là số phận của những gái bán dâm”.

Tháng 5/2013, cũng tại Baghdad, phiến quân Hồi giáo Shiite cũng tấn công các nhà thổ và các cửa hàng rượu, giết hại 24 người.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng