Gặp Tổng thống Obama phiên bản... Trung Quốc

Từ kiểu tóc, cử chỉ, thậm chí đến cả…tai, chàng trai người Trung Quốc Xiao Jiguo đều giống ông Obama tới kỳ lạ.

Gặp Tổng thống Obama phiên bản... Trung Quốc - ảnh 1 Bất chấp mối quan hệ đang không mấy ngọt ngào của Mỹ và Trung Quốc, chàng trai Xiao Jiguo vẫn hóa thân vào vai Tổng thống Barrack Obama và tạo ấn tượng mạnh với công chúng trong một chương trình quảng bá ở Sơn Tây.
Gặp Tổng thống Obama phiên bản... Trung Quốc - ảnh 2 Xiao lần đầu tiên bước vào lĩnh vực nghệ thuật là trong chương trình tìm kiếm tài năng “Giấc Mơ Trung Hoa” năm 2012. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với những vai nhỏ trong các bộ phim và show truyền hình.
Gặp Tổng thống Obama phiên bản... Trung Quốc - ảnh 3 Xiao đột nhiên trở thành hiện tượng sau khi đăng tải một đoạn clip thu hút số lượng lớn khán giả vì sự tương đồng tới khó tin về ngoại hình giữa anh và Tổng thống Obama. Kỳ diệu hơn, Xiao sinh ngày 5/8 trong khi ông Obama sinh ngày 4/8.
Gặp Tổng thống Obama phiên bản... Trung Quốc - ảnh 4 Xiao cho biết anh đã theo dõi cả ngàn clip ghi hình ông Obama và bản thân anh cũng nỗ lực học tiếng Anh để có thể có ngữ điệu giống với ông Obama. Thậm chí, năm ngoái chàng diễn viên này đã thực hiện một ca phẫu thuật nhỏ để biến mình càng giống Tổng thống Mỹ hơn.
Gặp Tổng thống Obama phiên bản... Trung Quốc - ảnh 5 Hiện, Xiao đang tham gia một show hài kịch online lấy tên là “Mọi ngày của Aobama”, với chủ đề chính xoay quanh việc Xiao giống với ông Obama nhiều như thế nào.
Gặp Tổng thống Obama phiên bản... Trung Quốc - ảnh 6 Xiao cho biết giấc mơ của anh là được trở thành một diễn viên hàng đầu và được phát hành đĩa đơn của bản thân.

Theo Tin Nhanh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá