Sự kiện: Chuyện lạ

Giả danh bác sĩ, bơm xi măng vào mông khách hàng

TPO - Một phụ nữ ở Mỹ muốn làm việc ở hộp đêm, đã tìm đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ để bơm mông. Bác sĩ giả này đã bơm vào mông cô gái xi măng, dầu khoáng sản và keo đặc.

Giả danh bác sĩ, bơm xi măng vào mông khách hàng

Người phụ nữ tự chuyển giới mạo danh bác sĩ thực hiện cuộc phẫu thuật này tên Oneal Ron Morris, 30 tuổi, đị cảnh sát bắt vì tội hành nghề y không giấy phép.

Sau khi Morris bơm xi măng, dầu khoáng sản và keo đặc vào mông một cô gái (giấu tên), người này có dấu hiệu nhiễm độc trầm trọng toàn cơ thể, triệu chứng viêm phổi xuất hiện, mông sưng lớn. Cô gái đã phải trả 450 bảng Anh cho cuộc phẫu thuật đáng sợ này.

Cảnh sát nghi ngờ Morris nằm trong đường dây bác sĩ “dởm”, thực hiện nhiều vụ bơm mông tự chế trong nhiều năm trên toàn bang.

Để có được thân hình gợi cảm như cô Kim siêu vòng ba, Jennfer Lopez, nhiều phụ nữ ở Mỹ đã thực hiện các cuộc phẫu thuật tự chế, thay vì đến các trung tâm thẩm mỹ đắt tiền.

Trung úy cảnh sát Bill Bamford thuộc Miami Gardens nói: “Thật điên rồ, điều này cực kì nguy hiểm đến tính mạng. Nếu bạn có ý định phẫu thuật thẩm mỹ, hãy tìm đến các trung tâm có giấy phép và bác sỹ uy tín”.

Phan Yến
Theo Chili

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá