Giả gái hẹn hò, người đàn ông nhận 400 trăm tin nhắn làm quen

Màn hóa trang của anh chàng độc thân ở Anh thành công mỹ mãn khi anh nhận được hơn 400 tin nhắn làm quen trong 3 ngày.

Anh Thomas hóa trang thành một cô gái gợi cảm. Ảnh: newusauk.
Anh Thomas hóa trang thành một cô gái gợi cảm. Ảnh: newusauk.

Chán với việc "ế ẩm" trên trang web hẹn hò trực tuyến, anh  Sy Thomas, 36 tuổi, ở London, đã tự hóa trang thành một cô gái để tìm hiểu xem các phụ nữ thường hay nhận được những lời làm quen thế nào.

Anh đã cầu kỳ chuẩn bị một chiếc váy ren gợi cảm, độn ngực, đội một bộ tóc giả và make up cẩn thận. Sau đó, anh chụp một bức ảnh thật đẹp, up lên trang web hẹn hò.

Giả gái hẹn hò, người đàn ông nhận 400 trăm tin nhắn làm quen - ảnh 1 Anh Thomas kỳ công giả gái để xem hiệu ứng trên web hẹn hò. Ảnh: newusauk.

Anh đã vô cùng bất ngờ khi nhận được hơn 400 tin nhắn làm quen trong 3 ngày. "Tôi dùng ứng dụng hẹn hò này từ nhiều năm nay nhưng chưa bao giờ tôi lại nhận được nhiều phản hồi như vậy. Tôi thực sự sốc khi màn giả gái của mình thành công đến thế", anh Thomas chia sẻ.

Theo Newusauk, tuy nhận được nhiều đề nghị kết bạn, làm quen có thiện chí nhưng anh Thomas cũng nhận không ít những lời trêu đùa, khiếm nhã. Giữa hàng trăm tin nhắn, anh ấn tượng nhất với chia sẻ của một người: "Đôi mắt của em thật đẹp, rất vui được làm quen với em".

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng