Giải cứu bé gái kẹt đầu ở ‘chuồng cọp’, lơ lửng giữa tầng 4

TPO - Nhiều người thót tim chứng kiến cảnh bé gái 6 tuổi bị kẹt đầu giữa chuồng cọp khiến người em treo lơ lửng trên tầng 4.

Em bé kẹt đầu giữa 2 thanh sắt của chuồng cọp, người treo lơ lửng ở tầng 4.
Em bé kẹt đầu giữa 2 thanh sắt của chuồng cọp, người treo lơ lửng ở tầng 4.

Vụ việc xảy ra tại Mai Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, được một người qua đường ghi hình lại và đăng tải trên mạng xã hội hôm 22/2.

Giải cứu bé gái kẹt đầu ở ‘chuồng cọp’, lơ lửng giữa tầng 4 - ảnh 1 Hai người đàn ông trèo từ căn hộ bên cạnh tới chuồng cọp chỗ bé gái gặp nạn
Ngay sau khi phát hiện ra vụ việc, hai người đàn ông đã trèo lên ban công của căn nhà bên cạnh, tìm cách gỡ em ra. 
    
Giải cứu bé gái kẹt đầu ở ‘chuồng cọp’, lơ lửng giữa tầng 4 - ảnh 2Một người đã tiếp cận được bé gái
Họ buộc phải dùng kìm cộng lực cắt đứt các thanh sắt của chuồng cọp và đỡ em bé lên. Sau nửa tiếng, em đã được giải cứu thành công.   

Sau khi đoạn clip được lan truyền chóng mặt, cư dân mạng ca ngợi hành động anh hùng của 2 người đàn ông không màng nguy hiểm cứu bé gái. 

Giải cứu bé gái kẹt đầu ở ‘chuồng cọp’, lơ lửng giữa tầng 4 - ảnh 3 Họ phải dùng kìm cộng lực cắt đứt thanh sắt để cứu em
Anh Zhong, một trong hai người đàn ông trên khiêm tốn nói: "Bất cứ ai gặp chuyện này cũng sẽ hành động như tôi. Đây không phải việc to tát gì".

Theo Dailymail, gia đình bé gái trên là chủ một cơ sở đồ điện tử địa phương. Vụ việc xảy ra khi mẹ em đi chợ, để em ở nhà 1 mình.

>>Bé gái bị mắc kẹt, treo lơ lửng ở 'chuồng cọp' chung cư tầng 4


Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng