Giải cứu người đàn ông khỏa thân mắc kẹt trong hệ thống sưởi ngầm

TPO - Một người đàn ông Nga đã được cứu thoát sau một ngày bị mắc kẹt trong hệ thống sưởi ấm ngầm trong tình trạng khỏa thân.

Nạn nhân được cứu thoát khỏi hệ thống sưởi ngầm ở thành phố Kursk của Nga.
Nạn nhân được cứu thoát khỏi hệ thống sưởi ngầm ở thành phố Kursk của Nga.

RT đưa tin, hôm thứ Hai (18/12), trẻ em địa phương nghe thấy âm thanh lạ phát ra dưới lòng đất ở thành phố Kursk của Nga. Trong sự bối rối, những thiếu niên đã truy tìm nơi phát ra tiếng lạ. Cuối cùng, qua lỗ nhỏ bên dưới lớp bê tông và mặt đất đông cứng, họ nhìn thấy một con mắt và ngón tay của một người đang tuyệt vọng kêu gọi giúp đỡ.

Khi các nhân viên cứu hộ đến hiện trường, họ phát hiện một người đàn ông ở độ tuổi 40, bị mắc kẹt dưới hệ thống đường ống ngầm cung cấp nước nóng cho cư dân Kursk từ các nhà máy nhiệt điện của thành phố.

 Theo RT, người đàn ông này rất may mắn vì vẫn còn sống sót, bởi các ống dẫn vào mùa đông có thể nóng lên đến 130 độ C, đủ khiến con người bị cháy nếu không may tiếp xúc phải. May mắn cho nạn nhân, đoạn đường ống mà ông này bị mắc kẹt được bọc bởi một lớp cách nhiệt và nhiệt độ lúc này không phải ở mức tối đa.

Quá trình giải cứu được diễn ra cẩn thận nhưng phải nhanh chóng vì càng kéo dài, càng gây nguy hiểm cho nạn nhân. Nhân viên cứu hộ đã sử dụng nhiều công đoạn bao gồm máy cưa, búa để phá bê tông và máy cưa để cắt cốt thép.

Không lâu sau đó, nạn nhân được ra khỏi lòng đất trong tình trạng khỏa thân, chỉ mặc chiếc quần lót. Nạn nhân giải thích, ông buộc phải cởi quần áo để có thể hoạt động tốt hơn trong không gian hạn chế của mạng lưới sưởi. Ông cũng nói thêm, đã dành ít nhất 1 ngày để tìm kiếm lối thoát.

Theo lời kể của nạn nhân, trước khi gặp nạn, ông say rượu và không thể nhớ nổi làm sao bị rơi vào hệ thống ngầm, chỉ đủ lớn cho một đứa trẻ.

Đoạn video do Ruptly, thuộc RT, ghi lại cho thấy, nạn nhân bị một số vết bỏng. Ông đã được đưa tới một bệnh viện địa phương.

Hiện, chính quyền thành phố đang điều tra trường hợp kỳ quặc trên.

Theo RT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá