Giám đốc tắm tiên ở đài phun nước giữa phố đông

TPO - Nhóm du khách gồm 4 người đàn ông và 2 người phụ nữ (được cho là đang say xỉn) đã quyết định cùng nhau trút bỏ quần áo giữa quảng trường Republica ở trung tâm thành phố Rome (Ý) để tắm ở đài phun nước Naiads.

Theo cảnh sát, sự việc này xảy ra vào khoảng 6h ngày 27/9 vừa qua. Vào thời điểm đó, một nhóm du khách người Anh gồm 4 người đàn ông và 2 người phụ nữ (độ tuổi từ 25 đến 49, được cho là đang say xỉn) đã cởi bỏ quần áo và cùng nhau ngâm mình trong dòng nước của đài phun nước Naiads tại quảng trường Republica ở trung tâm thành phố Rome (Ý). 

Những người đàn ông trần như nhộng nhảy xuống nước trước, theo sau đó là những người phụ nữ mặc nội y.

Giám đốc tắm tiên ở đài phun nước giữa phố đông - ảnh 1 Ảnh cắt từ đoạn video quay lại cảnh tắm tiên của nhóm du khách.

Được biết, nhóm khách này làm việc tại công ty môi trường Environmental Dimension Partnership ở Anh. Và trong sự việc xấu hổ vừa qua có cả sự tham gia của Giám đốc công ty: ông Ben Rosedale.

Ngay sau đó, các cảnh sát đã xuất hiện, yêu cầu nhóm du khách bước ra khỏi đài phun nước và mặc lại quần áo. Họ bị phạt 169 euro ngay tại "hiện trường" và bị đưa về sở cảnh sát. Nhóm du khách này có thể sẽ phải hầu tòa vì tội “khiêu dâm nơi công cộng”. Tội danh này có thể bị phạt từ 3 tháng tới 3 năm tù.

Giám đốc tắm tiên ở đài phun nước giữa phố đông - ảnh 2 Sau đó cảnh sát đã xuất hiện và đưa nhóm du khách này về đồn.
Giám đốc tắm tiên ở đài phun nước giữa phố đông - ảnh 3 Đài phun nước Naiads nổi tiếng ở Rome.
Công ty môi trường Environmental Dimension Partnership đã từ chối bình luận về hành động của những nhân viên của mình.

Đây không phải lần đầu tiên người dân thành phố Rome phải chứng kiến những hành vi không mấy đẹp mắt của khách du lịch.

Vào tháng 7 vừa qua, 3 du khách Mỹ cũng đã bị bắt sau khi bơi trong đài phun nước Bernini ở quảng trường Navona. Tuần trước, một phụ nữ Áo bị bắt vì khắc tên lên bức tường của đấu trường La Mã.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá