Giảng viên đóng phim ‘nóng’ suốt 10 năm mà không ai biết

TPO - Không ai ngờ rằng một giảng viên đáng kính, được sinh viên yêu quý tại Đại học Manchester (Anh) lại có thể là một diễn viên đóng phim khiêu dâm trong suốt 10 năm qua.

Ông Goddard xuất hiện trong một video phim khiêu dâm.
Ông Goddard xuất hiện trong một video phim khiêu dâm.

Nicholas Goddard là một giảng viên tại Đại học Manchester (Anh). Ông từng tốt nghiệp Đại học Oxford danh tiếng, làm giảng viên trong suốt 35 năm qua và rất được các sinh viên, đồng nghiệp quý trọng. Thế nhưng ít ai ngờ rằng, người thầy đáng kính ấy lại là một diễn viên phim khiêu dâm có thâm niên lên tới cả thập kỉ.

Goddard đã xuất hiện trong những thước phim nóng bỏng với các nữ diễn viên trẻ hơn mình tới 40 tuổi. Số phim khiêu dâm ông từng tham gia đóng lên tới cả tá. Những video có sự tham gia của Goddard thậm chí còn có lượt view lên tới hàng triệu, đứng top đầu trên các website khiêu dâm.

Giảng viên đóng phim ‘nóng’ suốt 10 năm mà không ai biết - ảnh 1 Trường Đại học Manchester
Goddard hiện đã li dị vợ và là cha của 3 người con. Ông cho biết mình tham gia đóng phim khiêu dâm để quên đi nỗi buồn sau khi li dị vợ và thường chỉ nhận được mức thù lao rẻ mạt. 

Cách đây hai tháng, Goddard đã từ giã nghiệp diễn viên phim khiêu dâm sau khi sinh viên bắt đầu bàn tán về ông. Ông phản bác những lời chỉ trích của cộng đồng và cho rằng họ là những người “đạo đức giả” bởi việc đóng phim và việc giảng dạy của ông không liên quan gì đến nhau hết.

Lãnh đạo Đại học Manchester từ chối bình luận về trường hợp ông Goddard. Tuy nhiên có tin đồn cho rằng ông Goddard có thể sẽ bị kỉ luật sau khi “nghề tay trái” của ông bị lộ.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá