Giáo sư vào tù vì tổ chức sex tập thể

TPO - Một giáo sư đại học tại miền đông Trung Quốc vừa bị tòa án tuyên phạt ba năm rưỡi tù giam vì tổ chức các bữa tiệc sex tập thể.

Giáo sư vào tù vì tổ chức sex tập thể

Giáo sư tổ chức sex tập thể Ma Yaohai. Ảnh: Belfasttelegraph.
Giáo sư tổ chức sex tập thể Ma Yaohai. Ảnh: Belfasttelegraph..

Ngày 20 - 5, tòa án tại huyện Qinhuai, thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, tuyên án đối với 22 bị cáo, trong đó có giáo sư đại học Ma Yaohai, sau khi kết luận những người này loạn dâm tập thể.

Ma bị tuyên phạt ba năm rưỡi tù giam, 18 người còn lại bị tuyên phạt các mức án khác nhau. Ba người còn lại được miễn tội do ra đầu thú.

Theo cáo trạng, 14 người đàn ông và 8 phụ nữ quen biết nhau qua chat trên mạng Internet. Những người này đã tham gia hàng chục hoạt động sex tập thể từ năm 2007 đến 2009. Một vài bữa tiệc sex được tổ chức tại các khách sạn, một vài lần khác được tổ chức tại nhà của Ma.

Ma, 53 tuổi, là giáo sư khoa học máy tính tại Đại học công nghệ Nam Kinh. Tại phiên tòa, vị giáo sư đại học này thừa nhận hành vi của mình, nhưng cho rằng, những người tham gia các bữa tiệc này đều đã trưởng thành và không vi phạm bất cứ tội hình sự nào. Tuy nhiên, thẩm phán cho rằng, hành vi loạn dâm tập thể vi phạm trật tự công cộng.

Tuyên bố với Tân Hoa Xã, luật sư bào chữa của Ma, ông Yao Yong'an, cho biết, thân chủ của mình sẽ kháng cáo.

Linh Huy
Theo Chinadaily, AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá