Giáo viên khỏa thân quấy rối nữ sinh trong trường học

TPO - Một nam giáo viên trường cấp ba ở Quảng Tây (Trung Quốc) khiến cả trường học hỗn loạn khi 'trần như nhộng' quấy rối nữ sinh ngay giữa ban ngày.

Giáo viên khỏa thân ép buộc nữ sinh.
Giáo viên khỏa thân ép buộc nữ sinh.

Tờ People's Daily Online đưa tin, vụ việc xảy ra vào khoảng trưa ngày 28/3 (theo giờ địa phương) tại Trường Trung học Taiping ở quận Lingshan, phía nam tỉnh Quảng Tây.

Theo đó, nam giáo viên tên Huo, 30 tuổi, bất ngờ xuất hiện giữa sân trường trong tình trạng “không mảnh vải che thân”. Huo lao đến ôm một nữ sinh đứng trước phòng học và cố cưỡng hiếp nạn nhân.

May mắn, những giáo viên khác kịp thời can thiệp, giải cứu nữ sinh. Ngoài việc bị sốc, nữ sinh không có tổn thương về thể chất.

Giáo viên khỏa thân quấy rối nữ sinh trong trường học - ảnh 1

Đại diện chính quyền quận Lingshan sau đó đã xác nhận vụ việc. Báo cáo cho biết, Huo làm việc tại phòng thí nghiệm của trường và có tiền sử bệnh tâm thần.

Cụ thể, năm 2011, Huo phải tạm dừng công tác để điều trị bệnh. Sau hai năm, Huo được xác nhận đủ điều kiện quay trở lại công việc. Nhà trường không sắp xếp cho Huo đứng lớp giảng dạy nữa, thay vào đó để anh làm việc tại phòng nghiên cứu.

Vài năm trôi qua, Huo luôn hoàn thành tốt công việc và không có biểu hiện bất thường cho đến khi xảy ra sự cố vào trưa 28/3.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng