Giấu ma túy trong vùng kín để buôn lậu trong tù

TPO - Theo thông tin từ chính quyền, một phụ nữ Florida đang phải đối mặt với tội giết người cấp độ 1 sau khi giấu thuốc trong âm đạo để buôn lậu trong tù, khiến một tù nhân khác tử vong vì dùng quá liều.

Patrick ( bên trái) đang đối mặt với cáo buộc buôn bán ma túy trái phép trong tù, trong đó có việc cung cấp ma túy cho bạn tù Gardner  (bên phải) và khiến cô tử vong.
Patrick ( bên trái) đang đối mặt với cáo buộc buôn bán ma túy trái phép trong tù, trong đó có việc cung cấp ma túy cho bạn tù Gardner (bên phải) và khiến cô tử vong.
Theo tin tức từ tờ Orlando Sentinel, Jennifer Lane Patrick, 24 tuổi, đang phải đối mặt với các cáo buộc từ vụ bắt giữ ngày 7/9 về tội mua bán ma túy, khiến cô bị chuyển tới nhà tù Marion County. Video giám sát bên trong một phòng giam tại nhà tù cho thấy, cô ta đưa một vật nhỏ cho bạn tù Lorraine Gardner.

Theo báo cáo của cảnh sát trưởng, Gardner, 22 tuổi, người bị bắt 5 ngày trước vì tàng trữ cocaine, methamphetamine và MDMA, đã có những biểu hiện kích thích ra mặt rồi nhanh chóng trở nên trầm uất. Cô bị bất tỉnh và nhân viên trại giam đã không thể cứu sống được cô. 

Theo Sentinel, khám nghiệm y tế sau đó phát hiện ra rằng Gardner, cư dân thành phố Ocala, đã chết vì hỗn hợp gây tử vong heroin và fentanyl.

Trang Villages-News.com đưa tin, trước khi bị đưa vào phòng giam chung với Gardner và những tù nhân khác, Patrick đã bị lục soát và đưa qua máy quét. Nhưng hình ảnh giám sát bên trong nhà tù cho thấy, sau khi Gardner chết, trong khi bị áp giải để tìm kiếm những bằng chứng buôn lậu tiếp theo trong tù, một gói nhỏ ma túy đã rơi ra từ quần của Patrick.  

Các nhà điều tra cũng cho biết, liên quan tới vụ việc của Patrick còn có bạn trai của cô ta, Scott Joseph Derringer Jr, 49 tuổi, người bị cáo buộc xúi giục người khác tàng trữ fentanyl, buôn bán heroin và bạo hành. 

Theo hồ sơ, Patrick cũng bị buộc tội sở hữu fentanyl và tuồn lậu vào tù. Hiện tại cô ta vẫn bị giam giữ tại nhà tù Marion County.

New York Post

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng