Giấu vợ xây bể cá hơn 5 tỷ đồng trong nhà

TPO - Trở về từ chuyến du lịch dài ngày, bà Kay Lakin (52 tuổi, Anh) không tin vào mắt mình khi nhìn thấy bể cá "khổng lồ" ngay giữa nhà.

Chồng bà, kỹ sư Chartered Martin Lakin, 49 tuổi là người đã lên một kế hoạch hoàn hảo cho toàn bộ việc này. Sau khi tiễn vợ và người con trai 15 tuổi đến thành phố Tenerife (Tây Ban Nha) cho kỳ nghỉ dài ngày kết hợp với thăm họ hàng, ông Martin đã lập tức tiến hành thi công bể cá.

Giấu vợ xây bể cá hơn 5 tỷ đồng trong nhà - ảnh 1 Ông Martin buộc phải thay đổi toàn bộ cấu trúc ngôi nhà 

Với kinh nghiệm kỹ sư lâu năm, ông đã huy động đến 35 công nhân để hoàn thành "tác phẩm để đời" này trong vòng 4 tháng.

Bể cá khổng lồ của ông Martin chứa đến 5.000 lít nước với các rạn san hô hiếm cùng hơn 120 loài cá nhiệt đới, chiếm vị trí trung tâm của căn hộ. Chiếc bể cá trở thành điểm nhấn đặc biệt của căn nhà, dù đứng ở bất cứ vị trí nào như bếp, phòng khách, trên lầu,.. cũng đều có thể chiêm ngưỡng được tác phẩm này .

Giấu vợ xây bể cá hơn 5 tỷ đồng trong nhà - ảnh 2 Bể cá rộng đến mức có thể bơi lội thoả thích bên trong 

Sau khi trở về từ kỳ nghỉ, bà Kay đã rất sốc khi nhìn thấy bể cá khổng lồ ở giữa ngôi. "Tôi không hề biết về kế hoạch này của chồng tôi. Nhưng giá trị của nó rất xứng đáng với tâm huyết của ông ấy."

Giấu vợ xây bể cá hơn 5 tỷ đồng trong nhà - ảnh 3
Giấu vợ xây bể cá hơn 5 tỷ đồng trong nhà - ảnh 4

Ông Martin rất tự hào về thành quả của mình. Ông cho biết : " Cuộc sống sẽ rất ngắn ngủi và nhàm chán nếu không cố gắng đạt được ước mơ của mình."

Giấu vợ xây bể cá hơn 5 tỷ đồng trong nhà - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng