Giết bạn gái vì từ chối 'quan hệ' nhiều lần trong đêm

TPO - Một người đàn ông Scotland đến trụ sở cảnh sát tự thú hành vi giết bạn gái cùng phòng. Lý do người này ra tay sát hại bạn gái vì từ chối quan hệ tình dục thêm lần nữa trong đêm.

Nạn nhân Katy Rourke
Nạn nhân Katy Rourke

Mới đây, Tòa án tối cao Glasgow ở TP.Glasgow (Scotland) đưa ra xét xử bị cáo Gary Stevenson (27 tuổi), sống tại Govan (Glasgow) về tội Giết người.

Theo cáo trạng, Stevenson tự thú đã giết bạn gái cùng phòng, Katy Rourke (25 tuổi).

Bị cáo khai, hai người cùng thuê chung căn hộ ở Govan. Một đêm, cặp đôi cùng uống rượu và có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, Rourke từ chối khi Stevenson yêu cầu “quan hệ” thêm lần nữa.

Trong men rượu, thanh niên 27 tuổi cố ép bạn cùng phòng nhưng bị phản kháng kịch liệt. “Cô ấy đá và giãy dụa khiến tôi mất kiểm soát đấm vào mặt cô ấy. Tôi cố giữ chặt cô ấy nhưng cô ấy lại la hét, chống cự. Cuối cùng, tôi vào bếp lấy một con dao”, Stevenson khai.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, Rourke chết do vết dao chí mạng đâm xuyên tim. Thi thể có nhiều vết bầm tím, vết cắt và chấn thương ở mặt, đầu.

Theo Stevenson, sau khi giết người, bị cáo đi du lịch đến Bắc Berwick (Anh). Tại đây, bị cáo cố tự tử bằng cách cắt cổ tay nhưng không thành nên quyết định về quê tự thú.

Được biết, phiên tòa sẽ hoãn đến tháng sau vì chánh án phụ trách cần xem xét lại hồ sơ vụ án.

Theo Independent

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá