Giết hại bạn gái vì dám gọi tên chồng cũ lúc 'mây mưa'

Fidel Lopez, 24 tuổi, sống tại Florida đã phải hầu tòa do tra tấn và giết bạn gái dã man do cô này gọi tên chồng cũ trong lúc say xỉn khi đang "vui vẻ"

Hiện trường vụ án. Ảnh: local10.
Hiện trường vụ án. Ảnh: local10.

Vào 3h40 sáng thứ 7 tuần trước, Fidel Lopez đã gọi 911 yêu cầu trợ giúp vì bạn gái của anh ta bị khó thở. Khi đến hiện trường, cảnh sát thấy Maria Nemeth nằm trên vũng máu và đã tử vong khoảng 30 phút trước. Ban đầu khi nhìn qua hiện trường, họ nghĩ rằng đây và một vụ tai nạn.

Lopez đã khai với các nhân viên điều tra rằng cả hai đã uống rượu trước đó và Meneth đã yêu cầu anh ta thực hiện các hành vi bạo dâm. Sau đó Meneth vào buồng tắm để nôn và Lopez phát hiện cô không còn thở.

Giết hại bạn gái vì dám gọi tên chồng cũ lúc 'mây mưa' - ảnh 1 Fidel Lopez. Ảnh: Splash News.

Tuy nhiên sau khi thẩm vấn chi tiết, Lopez thừa nhận cả hai đã uống rượu sau đó "vui vẻ" với nhau, tuy nhiên anh đã "phát điên" vì Meneth lỡ miệng gọi tên chồng cũ.

Trong cơn tức giận, Lopez bắt đầu đập phá đồ đạc trong căn hộ. Theo cáo trạng, sau khi trút giận anh ta còn quay lại hành hạ nạn nhân khi cô đã nằm bất động.

Giết hại bạn gái vì dám gọi tên chồng cũ lúc 'mây mưa' - ảnh 2 Lopez tại tòa. Ảnh: local10.
Lopez nói anh ta đã biến thành "một con quái vật" trong phút chốc. Sau đó anh ta đưa Maria vào nhà tắm và té nước vào mặt mong cô tỉnh lại

Hoảng sợ, anh ta gột toàn bộ máu trên người, ra ngoài hút thuốc và khi quay lại đã thấy Maria không còn thở. Không còn cách nào khác, Lopez buộc phải bịa ra một câu chuyện để khai với cảnh sát và đội ngũ cứu thương.

Cảnh sát đã bắt giữ Lopez và truy tố tội giết người cấp độ 1. Tại tòa, anh ta khai đã ra tay sát hại nạn nhân trong tình trạng say rượu.

Theo Tin Nhanh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá