Giết vợ rồi thủ tiêu xác bằng lò nướng

Một cô gái chuyển giới người Indonesia đã bị chồng tấn công tàn bạo cho đến chết ở Australia sau đó một số bộ phận cơ thể nạn nhân bị người chồng nấu chín trong lò nướng.

Giết vợ rồi thủ tiêu xác bằng lò nướng - ảnh 1 Một phần xác chết được đựng trong túi. Nguồn: DM

Những bộ phận cơ thể của cô gái 27 tuổi Prasetyo đã được tìm thấy rải rác trong một căn hộ ở khu Teneriffe, nội thành thủ phủ của tiểu bang Queensland, Australia. Một số bộ phận đã bị người chồng đầu bếp của nạn nhân, Marcus Peter Volke, nấu chín trong lò nướng.

Theo Daily Mail, các nhân viên cảnh sát đã tìm đến nhà của cặp vợ chồng này sau khi nhận được những khiếu nại về mùi hôi vào đêm ngày thứ Bảy. Volke, 28 tuổi, đã cắt cổ tự tử ngay sau khi nhảy qua ban công chạy trốn cảnh sát.

Cảnh sát đã tìm thấy xác của Volke trong một thùng rác trên phố ngay sau khi những phần cơ thể của cô gái Indonesia được tìm thấy trong căn hộ, hoặc ngâm trong hóa chất, hoặc đựng trong túi nhựa.

Ban quản lý khu căn hộ phức hợp nơi xảy ra vụ việc đã có báo cáo về việc không ai nhìn thấy hai vợ chồng Volke bên ngoài căn hộ trong vài ngày. Các nhà chức trách chưa có kết luận về thời điểm tử vong của Prasetyo, song những người hàng xóm cho biết căn hộ của hai vợ chồng đã tỏa ra mùi giống như thịt thối vài ngày trước khi vụ việc rùng rợn này được phát hiện.

“Chúng tôi ngửi thấy mùi gì đó từ vài ngày trước, nhưng tòa nhà này cũng có vấn đề về thoát nước chưa được giải quyết nên chúng tôi cũng không có nghi ngờ gì nghiêm trọng. Mùi giống như thức ăn cho chó bị hỏng vậy, nên tôi chỉ nghĩ ai đó đã cho chó ăn, hoặc chú chó nào đó đã gặp vấn đề tiêu hóa,” Alex Reichart và Courtney Thoresen-Reichart, hàng xóm của vợ chồng Volke cho biết.

Vụ việc hiện vẫn đang được cảnh sát tiến hành điều tra làm rõ.

Theo My Nguyễn

Vietnam+

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá