Giết vợ trong đêm tân hôn vì phát hiện không 'còn nguyên’

TPO - Một cô dâu người Pakistan mới đây bị chồng bóp cổ đến chết ngay trong đêm tân hôn khi người này phát hiện vợ không phải là trinh nữ.

Khanzadi Lashari bị chồng giết chết trong đêm tân hôn.
Khanzadi Lashari bị chồng giết chết trong đêm tân hôn.

Khanzadi Lashari (19 tuổi) được gia đình mẹ đẻ phát hiện đã chết trong phòng tân hôn ở huyện Sindh (tỉnh Jacobabad, Pakistan) ngay sau ngày tổ chức đám cưới (30/3).

Theo đó, ông Lal Mohammad Lashari (60 tuổi), cha của Khanzadi, nghi ngờ vì không thấy tin tức gì về con gái và con rể sau đám cưới và cũng không nhận được phản hồi gì từ nhà trai khi ông đến chơi.

Gia đình ông Lashari báo cảnh sát rồi xông vào nhà con rể tìm người. Cuối cùng, họ phát hiện Khanzadi bất động trên giường cưới, còn chồng cô, Qalandar Baksh Khokhar (28 tuổi), biến mất.

Giết vợ trong đêm tân hôn vì phát hiện không 'còn nguyên’ - ảnh 1 Khanzadi chết khi còn mặc quần áo cô dâu.

Anh trai nạn nhân là Ali Sher Lashari (37 tuổi) sau đó đã làm đơn tố cáo Qalandar và 4 anh em trai của anh ta đã bóp cổ Khanzadi đến chết.

“Đám cưới diễn ra tốt đẹp trong sự đồng thuận của tất cả mọi người. Chúng tôi không nhận thấy biểu hiện tiêu cực nào từ Qalandar Baksh. Tuy nhiên, sau ngày cưới, gia đình tôi không nghe được tin gì về em gái”, Ali cho biết.

Nhận được đơn tố cáo, cảnh sát truy tìm nghi phạm bằng cách lần theo định vị trên điện thoại di động. Qalandar bị bắt vào ngày hôm sau với một viên đạn ở chân.

Cảnh sát phụ trách vụ án Sajjad Khokhar (46 tuổi) thông tin, Qalandar đã thừa nhận giết chết vợ bằng dây bông bện vì phát hiện cô không còn là trinh nữ.

Được biết, Qalandar bị cảnh sát truy tố về tội giết người.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá