Giờ G mới phát hiện bạn trai... từng là con gái

Một cặp đôi yêu nhau suốt 2 năm và chuẩn bị quyết định đi đến kết hôn thì người bạn gái mới biết được rằng người bạn trai thực chất đã từng là... một cô gái.

Charlotte (phải) không hay biết bạn trai Kieran của mình từng là con gái.
Charlotte (phải) không hay biết bạn trai Kieran của mình từng là con gái.
Charlotte Urie, 20 tuổi, sống tại quận Camden (London, Anh) đã hẹn hò với Kieran Moloney, 23 tuổi, trong suốt 2 năm mà không hề hay biết bạn trai của mình từng là một cô gái có tên Ciara.
Trong một thời gian dài, Kieran giữ bí mật về việc chuyển đổi giới tính của bản thân và không cho ai hay biết, kể cả người bạn gái Charlotte của mình.
“Khi chúng tôi mới gặp nhau, điều đó cũng giống như một chàng trai gặp một cô gái”, Charlotte chia sẻ về khoảnh khắc gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với Kieran. “Nhưng khi mối quan hệ nảy sinh, Kieran tiết lộ với tôi rằng anh ấy sinh ra là một cô gái”.
Kieran 23 tuổi, sinh ra và lớn lên tại New Zealand và hiện đang sống tại London với bạn gái, cho biết mình sinh ra là một cô gái nhưng cảm thấy không hài lòng về giới tính của mình từ năm lên 4 tuổi.
Kieran cho biết anh cảm thấy không thích thú với những thứ dành cho con gái và đã khóc khi bị mẹ bắt phải mặc váy. Khi bắt đầu đi học tiểu học, Kieran đã trở thành mục tiêu để bạn bè bắt nạt.
“Vào khoảng khắc đó tôi đã tự quyết định cho bản thân mình, tôi biết tôi muốn trở thành một cậu bé”, Kieran chia sẻ.
Kieran cho biết khi anh chia sẻ ý kiến này với gia đình và đã nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình. Mẹ của Kieran, Bronagh Moloney, 49 tuổi, đã bắt đầu gọi Kieran là “con trai của mẹ” khi Kieran có quyết định muốn trở thành con trai.
“Gia đình tôi thực sự tuyệt vời, họ biết tôi muốn gì. Thay vì mua cho tôi những con búp bê, họ đã mua cho tôi những chiếc xe đồ chơi”, Kieran cho biết thêm.
Giờ G mới phát hiện bạn trai... từng là con gái - ảnh 1 Kieran khi còn là một cô gái và hiện tại.
Khi bắt đầu trưởng thành, Kieran bắt đầu cắt tóc ngắn, mặc áo rộng thùng thình để che giấu thân hình phái nữ của mình. Đến năm 16 tuổi, Kieran gặp gỡ một chuyên gia tư vấn và quyết định phẫu thuật thay đổi giới tính. Tính đến nay, Kieran đã sống với vai trò của một người đàn ông được 7 năm.
Một năm sau khi chuyển đổi giới tính, râu bắt đầu xuất hiện trên gương mặt của Kieran. Bên cạnh đó, Kieran cũng tích cực tập luyện thể hình để cơ thể phát triên cơ bắp như một người đàn ông thực sự. Kieran cũng sử dụng băng thể thao để buộc ngực của mình để che giấu bộ ngực chưa được phẫu thuật của mình. 
Tháng 11/2009, vào năm 18 tuổi, Kieran bắt đầu tiêm hóc-môn nam vào cơ thể hàng tháng và hai năm sau đó, Kieran đã chi ra 5.000 Bảng Anh để phẫu thuật cắt bỏ đôi vú phụ nữ của mình. 
Tuy nhiên Kieran cho biết đến nay anh vẫn chưa phẫu thuật chuyển đổi giới tính hoàn chỉnh và chỉ mới mới phẫu thuật chuyển đổi phần trên của cơ thể. Trong khi đó với phần dưới, Kieran cho biết vẫn chưa tiến hành can thiệp vì cảm thấy công nghệ phẫu thuật vẫn chưa thực sự hoàn hảo như mình mong đợi.
“Đôi với tôi, tôi muốn tất cả mọi thứ phải thật hoàn hảo”, Kieran chia sẻ.
Khi được hỏi về chuyện “chăn gối” giữa mình và bạn gái, Kieran đã từ chối tiết lộ: “Tôi tin rằng chuyện gì xảy ra đằng sau cánh cửa đóng chỉ diễn ra đằng sau cánh cửa đó”.
Giờ G mới phát hiện bạn trai... từng là con gái - ảnh 2 Cặp đôi vẫn tiếp tục mối quan hệ tốt đẹp giữa cả 2 sau khi sự thật được tiết lộ.
Về phần mình, Charlotte cho biết cô đã thực sự sốc khi biết được sự thật người bạn trai của mình, tuy nhiên bản thân cô và Kieran cảm thấy nhẹ nhỏm vì không còn bí mật gì để giấu kín. Cô cho biết Kieran có muốn chuyển đổi giới tính hoàn toàn hay không cô đều ủng hộ bạn trai mình.
“Nếu phẫu thuật chuyển giới đạt đến mức tiên tiến hơn và Kieran thực sự muốn làm điều đó, tất nhiên tôi sẽ ủng hộ anh ấy. Nhưng nếu anh ấy không muốn, tôi vẫn hạnh phúc với những gì chúng tôi đang có”, Charlotte chia sẻ.
Khi được hỏi trong khoảng thời gian yêu nhau, Charlotte có bao giờ nghi ngờ về giới tính của bạn trai hay không, cô cho biết: “Hoàn toàn không, mặc dù tôi hoàn toàn là một cô gái bình thường”.
Dù đã biết bạn trai hiện tại từng là một cô gái nhưng điều này không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ sâu đậm của 2 người và cả 2 vẫn sẽ tổ chức đám cưới như dự định ban đầu và xin tinh trùng từ bạn thân nhất của Kieran để có thể sinh con.
“Kieran chắc chắn sẽ là một người bố tốt”, Charlotte chia sẻ. “Chúng tôi sẽ giải thích cho các con khi chúng đủ lớn và chúng cũng sẽ yêu thương chúng tôi”.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá