Trung Quốc:

Gọi điện không nghe máy, chồng 'nổi điên' cắn đứt mũi vợ rồi... ăn

Một người đàn ông Trung Quốc đã nhẫn tâm cắn đứt mũi của vợ mình rồi... ăn luôn vì bà không trả lời các cuộc gọi điện thoại.

Người phụ nữ họ Yang bị chồng cắn đứt mũi. Ảnh: SCMP.
Người phụ nữ họ Yang bị chồng cắn đứt mũi. Ảnh: SCMP.

Cổng tin tức Iqilu.com cho biết cặp đôi gần đây sống ly thân ở TP Đức Châu, tỉnh Sơn Đông vì cãi vã thường xuyên. Hôm 6/9, người vợ (họ Yang) đến bệnh viện TP Tế Nam để chữa trị vết thương ở mũi.

Các bác sĩ rùng mình khi nhìn thấy mũi bà gần như biến mất khỏi khuôn mặt. Toàn bộ phần mũi đã bị cắn đứt, bao gồm tất cả phần mô mềm. Vết thương có vẻ rất nghiêm trọng.

Gọi điện không nghe máy, chồng 'nổi điên' cắn đứt mũi vợ rồi... ăn - ảnh 1 Cô đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: SCMP.

Cảnh sát sau đó đến nhà riêng của bà này lục soát nhưng không tìm thấy chiếc mũi. Khi được bác sĩ gặng hỏi và khẳng định sẽ gắn lại được mũi cho Yang nếu tìm thấy nó, bà mới tiết lộ chiếc mũi đã bị chồng ăn mất.

Yang cho biết sáng sớm ngày 6/9, chồng bà gọi điện nhưng do mệt mỏi nên bà không bắt máy. Ông ta liền đến nhà Yang vào ngày hôm sau và hai bên xảy ra ẩu đả. Trong lúc giằng co, người chồng cắn và giật đứt mũi vợ, sau đó nuốt vào bụng.

Cảnh sát đang truy tìm người chồng nhẫn tâm – hiện đã bỏ trốn.

Hồi năm 2013, một người đàn ông trung niên ở tỉnh An Huy cũng cắn đứt mũi vợ sau một cuộc tranh cãi. Các bác sĩ đã nối lại mũi thành công bằng cách sử dụng các mẩu sụn từ xương sườn của người vợ.

Theo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá