Hai bà uống say để cháu 10 tuổi lái xe

Hai phụ nữ đứng tuổi ở Mỹ đã bị cảnh sát “sờ gáy” vì để cho một cậu bé mới chỉ 10 tuổi lái xe hơi sau khi họ uống rượu quá chén.

Hai bà uống say để cháu 10 tuổi lái xe

Ăn nhầm heroin, bé 2 tuổi tử vong

Bà Brenda Byrd và Sheila Joiner
Bà Brenda Byrd và Sheila Joiner .
Lực lượng cảnh sát của bang Louisiana, miền Nam nước Mỹ cho biết, họ nhận được một cuộc điện thoại thông báo về việc một chiếc xe hơi chạy bạt mạng trên xa lộ 10 nối liền các tiểu bang ở Mỹ. Khi cảnh sát tiếp cận được chiếc xe thì phát hiện người điều khiển xe là một cậu bé mới chỉ 10 tuổi.

Ngoài cậu bé 10 tuổi, trên xe còn có bà của bé cùng với một phụ nữ lớn tuổi khác và một bé trai 15 tuổi. Khi bị chặn xe, hai phụ lớn tuổi nữ đã giải thích với cảnh sát rằng vì uống quá chén nên không thể lái được xe, do đó họ đánh liều nhường tay lái cho đứa cháu 10 tuổi.

Hai phụ nữ đi trên xe được xác định là bà Brenda Byrd - 54 tuổi và Sheila Joiner - 48 tuổi. Bà Brenda Byrd và Sheila Joiner sau đó đã bị bắt vì tội coi thường kỷ luật giao thông và phó thác mạng sống cho một đứa trẻ chưa đủ tuổi lái xe.

Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến bản thân họ mà có thể gây nguy hiểm cho những người khác. Riêng tài xế “bất đắc dĩ” 10 tuổi và cậu bé 15 tuổi được gửi trả về gia đình.

Theo Đình Huế
Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá