Hai con gái tố cha lạm dụng tình dục hơn 40 năm

TPO - Cảnh sát Australia đang điều tra về vụ cáo buộc một người đàn ông về tội lạm dụng tình dục trong vòng 41 năm, thường xuyên đánh đập và đe dọa tính mạng của hai con gái.

Cảnh sát cho biết, hai phụ nữ tố cáo người cha 80 tuổi của mình nhiều lần cưỡng hiếp họ từ năm 1970 đến tháng 5 - 2011. Hai nạn nhân đã 53 và 45 tuổi (giấu tên), cho biết, khi ông bố đang cưỡng hiếp người con gái lớn thì bị đẩy ngã và họ trốn thoát.

Cảnh sát cho hay, nghi can 80 tuổi này sống ở St. Peter am Hart, đang được tại ngoại để chờ điều tra vì tuổi cao và không có khả năng trốn thoát.

Ông Alois Lissl, một quan chức cảnh sát cấp cao cho biết, hai nạn nhân nói cha mình liên tục đánh đập và dọa giết nếu như kháng cự. Mẹ của họ đã chết cách đây hai năm, trước đó, bà cũng thường xuyên bị lạm dụng. Báo chí địa phương cũng cho hay, nạn nhân bị đánh đập bằng gậy.

Vụ việc này khiến nhiều người nhớ đến trường hợp của ông bố vô nhân tính Josef Fritzl, người Áo - đã giam con gái của mình trong hầm không cửa sổ trong 24 năm và nhiều lần hãm hiếp cô. Ông này đồng thời cũng là cha của bảy đứa con do con gái minh sinh ra. Fritzl đã bị kết án tù chung thân hai năm trước đây vì tội lạm dụng tình dục và gây nên cái chết của một đứa con.

Phan Yến
Theo The Independent

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá