Hai công chúa nhà Bush bị 'kể tội'

TPO - Trong một cuốn sách sắp xuất bản kể về cuộc sống của những nhân viên mật vụ Mỹ, cặp song sinh nhà cựu tổng thống George Bush đã bị tác giả Ronal Kessler “kể tội” vì không ít lần họ khiến các mật vụ lâm vào cảnh “dở khóc dở cười”.

Cuốn sách tiết lộ, Jenna và Barbara Bush – hai cô công chúa sinh đôi của cựu tổng thống Mỹ George Bush – đã làm đủ mọi trò mà khó ai tưởng tượng nổi, hòng qua mặt các nhân viên an ninh bảo vệ họ. Thậm chí, tác giả Ronald còn ví họ là “cơn ác mộng của mật vụ Mỹ”.

Ronald viết: “Có lần Jenna đã cố thoát khỏi sự kiểm soát của các mật vụ bằng cách vượt đèn đỏ hay bất ngờ nhảy khỏi xe mà không một lời thông báo rằng cô đi đâu”.

Tất nhiên, đó chỉ là một vài trong vô số “mẹo thoát hiểm” mà chị em nhà Bush “linh hoạt áp dụng” nhằm đối phó với những cái đầu nhanh nhạy và cặp mắt luôn cảnh giác của mật vụ Mỹ.

Được biết, trước khi rời Nhà Trắng, cặp song sinh bướng bỉnh này đã viết một bức thư cho hai cô con gái của Tổng thống đương nhiệm Barack Obama.

Trong thư, hai cô viết: “Hãy khiến ngôi nhà này luôn ngập tràn tiếng cười. Hãy đi bất cứ đâu và làm bất cứ việc gì mà các em có thể. Hãy đi. Bốn năm trôi qua rất nhanh, vì thế hãy trải nghiệm và tận hưởng tất cả. Chúc các em có những ngày tháng thật vui vẻ và hạnh phúc ở nơi kỳ diệu này”.

Viết về quãng thời gian 8 năm ở Nhà Trắng, cặp song sinh kể: “Bọn chị thường xuyên có cơ hội được tiếp xúc với những con người uyên bác và thú vị như: các chính trị gia, các nhà hoạt động xã hội, các nhà văn, và cả Nữ hoàng nước Anh nữa”.

Thu Thảo
Theo Huffington Post/Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá