Mỹ:

Hãi hùng đàn chó pitbull cắn chết bé trai 4 tuổi trên đường

TPO - Người chủ của bốn con chó pitbull đang phải đối mặt với tội danh giết người sau khi những con chó này cắn chết một bé trai 4 tuổi ở thành phố Detroit, quận Wayne bang Michigan (Mỹ).

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Ngày 7/12, CNN dẫn nguồn tin từ văn phòng công tố quận Wayne cho hay, ông Geneke Antonio Lyons (41 tuổi) đang bị buộc giết người cấp độ 2, ngộ sát và sở hữu động vật nguy hiểm gây chết người.

Trong phiên tòa xét xử hôm 7/12, ông Lyons không nhận tội.

Theo tài liệu công tố, vụ việc hãi hùng kể tên xảy ra vào tuần trước khi cậu bé 4 tuổi cùng mẹ đang đi dạo trên đường. Những con chó của ông Lyons đã tấn công hai mẹ con và kéo cậu bé vào sân sau nhà. Theo lời công tố viên, thi thể cậu bé được tìm thấy với những vết thương khủng khiếp sau lưng.

Ba con chó pitbull đã bị cảnh sát bắn chết ngay tại hiện trường, con chó thứ tư được đưa về đồn cảnh sát và cũng chết sau đó. Các công tố viên cho hay, những con chó của ông Lyons từng trốn rào trèo ra ngoài.

Công tố viên Kym Worthy cho biết, cô cùng các đồng nghiệp sẽ chứng minh hành động của người chủ đạt tới mức độ giết người.

“Đây là một trường hợp đau lòng cho thấy sự vô trách nhiệm của người chủ”, Worthy nhấn mạnh trong một tuyên bố.

Theo CNN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng