Trung Quốc

Hãi hùng phát hiện 12 chiếc kim trong người bé gái

Nhìn vào bức ảnh chụp X-quang, hai vợ kinh hoàng khi thấy 12 chiếc kim nằm ở phần bụng và mông của con gái mới 11 tháng tuổi. Mẹ em bé cho rằng có ai đó đã cố ý đâm kim vào người con gái.

Hãi hùng phát hiện 12 chiếc kim trong người bé gái - ảnh 1 Những chiếc kim bên trong cơ thể bé gái.

12 chiếc kim đã được phát hiện nằm trong cơ thể một bé gái mới 11 tháng tuổi tại thành phố Liêu Thành, tỉnh Sơn Đông, miền đông Trung Quốc, hôm 20/10.

Trước đó, người mẹ họ Liu đã phát hiện 2 vết tấy sưng màu đó trên mông con gái. Đứa trẻ thường kêu khóc mỗi khi mẹ chạm vào các vết đỏ.

Liu cho hay trước đây cô thường nhìn thấy các đốm đỏ nhỏ trên người con gái nhưng nghĩ rằng đó là do bị dị ứng.

Tuy nhiên, một bác sĩ địa phương đã bác bỏ phán đoán của cô Liu sau khi kiểm tra bé gái. Liu và chồng, anh Fan, đã được đề nghị đưa bé tới bệnh viện thị trấn để được kiểm tra kỹ lưỡng.

Hãi hùng phát hiện 12 chiếc kim trong người bé gái - ảnh 2 Vết tấy đỏ trên mông bé gái.

Tại bệnh viện, vợ chồng Liu và Fan vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy các bức ảnh chụp X-quang cho thấy 12 chiếc kim nằm ở phần bụng và mông bé gái.

"Tôi không nhớ đã rừng rút kim ra khỏi người con gái cho tới khi nhìn thấy các bức ảnh chụp X-quang", Liu nói.

Khoảng 2 tháng trước khi tắm cho con, bé Zixuan khóc không ngớt. Khi đó, Liu đã tìm thấy một vật thể sáng, mỏng gần hậu môn con gái. Đó là một chiếc kim khâu dài khoảng 2 cm.

Liu cho rằng con gái đã vô tình bị kim đâm phải trong khi đang ngồi xuống, và tự trách mình vì hay để đồ đạc lộn xộn trong nhà. Nhưng một tháng sau đó, Liu lại nhìn thấy 3 chiếc kim khác trên bụng, mông và đùi trái của bé Zixuan.

"Tôi không suy nghĩ nhiều lắm vì con gái rất nghịch", Liu cho biết, nói thêm rằng cô chỉ lấy các cây kim ra đơn thuần.

"Nhưng giờ đây khi nghĩ lại, tôi đoán ai đó đã đâm kim vào con gái tôi một cách ác ý", Liu cho biết.

Bà mẹ đã thông báo vụ việc cho cảnh sát theo lời khuyên của bác sĩ.

Hãi hùng phát hiện 12 chiếc kim trong người bé gái - ảnh 3 Bà mẹ Liu đau xót trước tình cảnh của con gái.

Anh Fan, cha bé gái, không thể nghĩ rằng ai đó lại có thể làm một việc như vậy đối với một đứa trẻ chưa tới 1 tuổi. Fan cho biết anh và vợ đều là nông dân nghèo và hầu như không xích mích với ai bao giờ.

"Thỉnh thoảng mẹ tôi và mẹ vợ chăm sóc Zixuan giúp chúng tôi. Khi chúng tôi đi làm, bạn bè và những người hàng xóm cũng trợ giúp. Tôi không biết ai làm việc đó", Fan nói.

Bé Zixuan giờ đây đã được chuyển tới Bắc Kinh để điều trị.

Bác sĩ Geng, trưởng phòng cấp cứu tại Bệnh viện nhi Bắc Kinh, cho hay vẫn còn 12 chiếc kim trong cơ thể Zixuan, mỗi chiếc kim dài khoảng 1 cm. Bệnh viện sẽ tiến hành một kế hoạch điều trị sau cuộc hội chẩn của các bác sĩ.

Hãi hùng phát hiện 12 chiếc kim trong người bé gái - ảnh 4 Bé gái được chụp chiếu tại Bệnh viện nhi ở Bắc Kinh.

Tình trạng của bé gái hiện ổn định, nhưng "những chiếc kim có thể xâm nhập nội tạng khi chúng di chuyển trong cơ thể bé", bác sĩ Geng nói.

Hơn 3.000 nhân dân tệ (461 USD) đã được gây quỹ để hỗ trợ điều trị y tế cho Zixuan tại ngôi làng của bé. Các dự án gây quỹ khác dự kiến sẽ được phát động trên internet nhằm hỗ trợ bé gái.

Theo An Bình

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá