Hãi hùng phát hiện rắn soi gương trong phòng ngủ

Cặp vợ chồng ở Sydney, Australia sợ tái mặt khi nhìn thấy một con rắn trong phòng ngủ của con mình.

Con rắn bò trong phòng và dừng lại khá lâu trước gương để soi.
Con rắn bò trong phòng và dừng lại khá lâu trước gương để soi.
Một cặp vợ chồng ở Sydney, Australia hoảng hồn phát hiện một con rắn trong phòng ngủ của con mình. Con vật trườn bò thoải mái và còn tự ngắm mình trong gương. 
Người chồng là người phát hiện ra con rắn và bình tĩnh hơn vợ, anh đã quay lại cảnh tượng đáng sợ này nhưng người vợ thì không được như vậy. 

Ngay khi phát hiện hành động kỳ lạ của chồng mình, cô đã tới gần và bị dọa cho kinh hoàng khi nhìn thấy con rắn dài vài mét đang thám thính phòng ngủ của con mình. 

Người vợ hét toáng lên và yêu cầu chồng mình rời khỏi đó để gọi chuyên gia đến giúp. 

Trong clip có thể thấy trước khi bị phát hiện, có lẽ con rắn đã xâm nhập trái phép vào nhà dân được một thời gian, nó đung đưa cái đầu khi di chuyển và chỉ dừng lại khi nhìn thấy chính mình trong gương, hành động sơ hở khiến chủ nhân ngôi nhà phát hiện.
Sau khi video clip đăng tải đã thu hút được rất nhiều lượt xem, đa số người xem đều cảm thấy rùng mình khi chứng kiến cảnh như vậy. Tuy nhiên, ở Australia, rắn xuất hiện và đột nhập nhà dân là khá phổ biến. Các chuyên gia cũng khuyên người dân khi phát hiện hãy tránh xa loài động vật nguy hiểm này và gọi chuyên gia.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá