Hai mẹ con chi tiền tỷ để phẫu thuật giống 'người mẫu ngực khủng'

TPO - Georgina Clarke và con gái Kayla Morris, đã chi 90.000 USD (gần 2 tỷ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ với mong ước có thân hình giống như người mẫu ngực khủng Katie Price.

Hai mẹ con chi tiền tỷ để phẫu thuật giống 'người mẫu ngực khủng' - ảnh 1 Vì quá mê mẩn "người mẫu siêu vòng 1" Katie Price, Georgina Clarke, 38 tuổi và con gái của cô là Kayla Morris, 20, đến từ Rugby, Anh quốc đã mạnh tay chi tới gần 2 tỷ đồng cho phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình giống thần tượng. 
Hai mẹ con chi tiền tỷ để phẫu thuật giống 'người mẫu ngực khủng' - ảnh 2 Hai mẹ con đã thực hiện hàng loạt ca phẫu thuật thẩm mỹ, từ bơm môi đến bơm ngực, bơm má, nằm giường làm nâu da, tiêm Botox làm căng da. Ngoài ra họ còn xăm lông mày, trang điểm, nhuộm tóc bắt chước theo Katie Price.
Hai mẹ con chi tiền tỷ để phẫu thuật giống 'người mẫu ngực khủng' - ảnh 3 Toàn bộ số tiền phẫu thuật thẩm mỹ của 2 mẹ con đều là tiền mà cô con gái Morris kiếm được nhờ làm nghề vũ nữ thoát y và cặp kè với "ông bố nuôi" hơn 50 tuổi từ khi cô mới 18 tuổi. 
Hai mẹ con chi tiền tỷ để phẫu thuật giống 'người mẫu ngực khủng' - ảnh 4 Morris cho biết cô bắt đầu hâm mộ siêu mẫu ngực bự Katie Price cách đây 13 năm và bắt đầu bắt chước ngoại hình của người mẫu này. (Trong ảnh: "người mẫu siêu vòng 1" Katie Price)
Hai mẹ con chi tiền tỷ để phẫu thuật giống 'người mẫu ngực khủng' - ảnh 5 Morris quyết định sẽ nâng ngực từ khi còn đang học tiểu học và bất ngờ là ý tưởng đó được mẹ cô, người cũng rất hâm mộ Katie Price, ủng hộ, theo Mirror.
Hai mẹ con chi tiền tỷ để phẫu thuật giống 'người mẫu ngực khủng' - ảnh 6 "Tôi thừa nhận mình muốn trở nên đẹp hơn nhờ dao kéo, vì thế khi con bé được 18 tuổi, hai mẹ con bắt đầu thực hiện kế hoạch. Tôi không quan tâm việc Morris đang có một người tình đáng tuổi bố nó. Con bé cứ nài nỉ tôi dùng số tiền có được để đi phẫu thuật thẩm mỹ cùng nhau", bà mẹ kể. 
Hai mẹ con chi tiền tỷ để phẫu thuật giống 'người mẫu ngực khủng' - ảnh 7 Morris đã chi 5.000 bảng Anh (hơn 8.600 USD) để nâng ngực, và cả hai mẹ con thường tiêm chất làm đầy môi, bơm Botox, nhuộm tóc vàng và trang điểm để trông bắt mắt hơn. 
Hai mẹ con chi tiền tỷ để phẫu thuật giống 'người mẫu ngực khủng' - ảnh 8 Cả hai đi tắm nắng nhân tạo 5 lần một tuần. Hiện tại số tiền mà họ chi cho việc "dao kéo" đã lên tới 90.000 USD. 
Hai mẹ con chi tiền tỷ để phẫu thuật giống 'người mẫu ngực khủng' - ảnh 9 Sau khi "dao kéo", cặp mẹ con luôn trở thành tâm điểm chú ý mọi nơi họ xuất hiện. Khi Georgina Clarke và Kayla Morris bước ra phố, người xung quanh luôn nhìn chằm chằm và thường bình luận về họ.
Hai mẹ con chi tiền tỷ để phẫu thuật giống 'người mẫu ngực khủng' - ảnh 10 Bà mẹ Georgina Clarke cũng bị các phụ nữ chỉ trích về cách nuôi day con cái "không giống ai" của cô. 
Hai mẹ con chi tiền tỷ để phẫu thuật giống 'người mẫu ngực khủng' - ảnh 11 "Tôi quá may mắn vì con gái đã chi trả tiền thẩm mỹ cho mình. Tôi chẳng quan tâm con bé phải làm vũ nữ thoát y hay phải cặp bồ với trai già để có chi phí thực hiện các ca phẫu thuật, chúng tôi chỉ đơn giản là đang sống với giấc mơ của mình. Tôi thực sự rất tự hào". - Bà mẹ Georgina Clarke tuyên bố. Trong ảnh: Hai mẹ con khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng