Hai mẹ con chụp selfie lần cuối trong đời trước khi MH17 bị nạn

Ba ngày sau thảm họa rơi máy bay MH17 của hãng hàng không Malaysia Airlines ở miền Đông Ukraine, cư dân mạng tiếp tục phát hiện ra những hình ảnh cuối cùng về các nạn nhân xấu số.

Một tấm ảnh như vậy do cậu bé Gary Slok, 15 tuổi, và mẹ em là bà Petra đã chụp theo phong cách selfie trước khi máy bay cất cánh.

Khoảng 3 giờ sau đó, chiếc máy bay đã nổ tung trên bầu trời Ukraine, cướp đi sinh mệnh của 298 người, trong đó có 193 người mang quốc tịch Hà Lan như hai mẹ con Slok (trong đó có ba mẹ con người gốc Việt Nam).

Hai mẹ con chụp selfie lần cuối trong đời trước khi MH17 bị nạn - ảnh 1 Hai mẹ con em Gary Slok chụp hình selfie trước khi chuyến bay MH17 cất cánh (Nguồn: Mirror)

Theo tờ Mirror, hai mẹ con định đi du lịch Malaysia nhân dịp Slok được nghỉ hè, nhưng không ngờ đấy lại là chuyến đi định mệnh, mãi không có ngày về.

Malaysia Airlines ngày 19/7 đã công bố danh tính của toàn bộ hành khách trên chuyến bay. Hãng cũng đã cử người tới Ukraine để làm các thủ tục nhận dạng nạn nhân, hỗ trợ cuộc điều tra nguyên do máy bay bị nạn.

Theo Vietnam+

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng