Hai nàng dâu tương lai của Hoàng gia Anh

Hai cậu con cưng của Thái tử Charles đều đã chọn được cho mình một cô bạn phù hợp. Chelsy, bạn gái của Harry thì láu lỉnh, còn Kate, bạn gái của William thì lịch thiệp.

Chelsy, cô bạn gái tóc vàng của hoàng tử Harry

Kate tóc nâu, cao, thon, kín đáo, chăm học và đi ngủ sớm. Còn Chelsy tóc vàng thì chạy như một chiếc xe đua nhỏ, nói nhiều, ưa hội hè đình đám.

Kate thích trượt tuyết, thuyền buồm, hocky và mang ủng cao su lội trong bùn. Chelsy thì xem môn thể thao ưa chuộng chính là cưỡi chiếc xe Mercedes mui trần của mình đi mua sắm tại các gian hàng thương mại ở Cap, Nam Phi, nơi cô đang cư trú.

Catherine Elisabeth Middleton (Kate) 23 tuổi là bạn thân của William tại Đại học St. Andrews ở Scotland, rồi mới trở thành người yêu của chàng hoàng tử cách đây 2 năm. Một cuộc diễm tình thận trọng và khôn ngoan... Hai bạn trẻ đã quyết định giữ tình trạng độc lập, và ít ra hiện thời không hứa hẹn với nhau gì cả.

Còn Chelsy, 19 tuổi, sinh viên ngành kinh tế, đã bị tiếng sét ái tình của Harry đánh trúng vào tháng 4/2004. Liên kết với nhau bằng niềm đam mê bỏng cháy đặc trưng của mối tình đầu, đôi tình nhân trẻ tuổi đã trao nhau nhiều lời thề thốt. Trong giới thân cận của Thái tử Charles, mọi người đều nhất trí nói rằng, mỗi đứa con của ông đều chọn một cô bạn gái “quá vừa vặn”.

Kate có đủ phẩm cách của một thành viên lý tưởng dưới mắt Hoàng gia Anh

Là con của một gia đình người Anh trung lưu, bố mẹ đang điều hành một công ty về VPC, Party Pieces, được giáo dục tại một trường rất chọn lọc là Marlborough College, vùng Wiltshire, Kate có đủ phẩm cách của một thành viên lý tưởng dưới mắt của dòng họ Windsor: thông minh, thẳng thắn, trung thành.

Cô tránh xa giới truyền thông và ít xuất hiện trước công chúng cùng William. Giống như chàng, nàng rất thích những bữa ăn hai người lãng mạn trong những nhà hàng không quá sang trọng, và những ngày nghỉ bên nhau tại Tam-Na-Ghar, một túp lều trên lãnh thổ thuộc lâu đài Balmoral.

Người kế vị ngai vàng Hoàng gia Anh mô tả Kate như là một người hoàn hảo. Vì quan tâm khuyến khích, nâng đỡ cho mối tình lãng mạn này được phù hợp với mọi tương quan, Charles và Camila đã mời bố mẹ của Kate đến ăn tối tại Highgrove.

Còn Harry thì gặp nhiều khó khăn hơn để Chelsy của mình được chấp nhận.

Là con gái của một doanh nhân triệu phú, đang điều hành những nhượng địa săn bắn ở Zimbabwe, và bị chỉ trích rất nhiều vì có liên hệ với chế độ của Tổng thống Mugabe, cô gái xinh đẹp nổi tiếng đã phạm phải vài bước sai lầm ngay từ buổi đầu.

Cô tự cho mình là nhiếp ảnh gia và tuyên bố muốn nổi tiếng. Sau đó, báo chí Anh còn cho mọi người biết là Chelsy đã hút canabis. Là kẻ thích rượu vodka và các loại rượu pha Springbok (rượu bạc hà cay và rượu mùi Amarula), Chelsy thường lui tới những nơi như CLB Rhodes House tại Cap, và hiếm khi đi ngủ trước... bình minh.

Những kẻ xấu miệng thường mô tả “Công nương Chelsy” như là một kẻ tính khí thất thường, khinh người.

Có một điều chắc chắn là cô gái hợm hĩnh này phải khổ sở khi bị so sánh với Kate về mọi mặt. Sở thích của Chelsy về các loại váy cực ngắn và kiểu áo thể thao lại tương phản với với phong cách Burberry-Crew Clothing mà Kate rất ưa chuộng.

Nếu William là người tình đầu tiên của Kate, thì Chelsy đã trải qua nhiều cuộc phiêu lưu trước khi gặp Harry. Bị xáo trộn bởi chuyện tình của mình, Harry dù sao cũng tỏ ra xem nhẹ gia phả của mình, và đã giới thiệu Chelsy với bố như là người đàn bà của đời mình vào tháng 2 vừa qua. Bây giờ thì cô nàng xinh đẹp đang nhắm đến việc tới nước Anh để theo đuổi việc học.

Tuy tốt nghiệp Khoa Lịch sử nghệ thuật, Kate vẫn luôn duyên dáng và kín đáo. Cô vừa cười vừa nói: “William gặp may khi có được tôi!”. Bây giờ, cô là đồng minh tốt nhất, là viên đá tảng của William.

Còn Chelsy, một cô gái với những đường cong hào phóng, mái tóc lúc vàng lúc bạch kim buông xòa dưới làn da nâu đúng mốt và cặp kính ngôi sao,... cô sinh viên Nam Phi này luôn chia sẻ với Harry sở thích về những đêm trắng, rượu say và những kỳ nghỉ xa hoa. Cô mơ được nổi tiếng, và bây giờ thì nổi tiếng rồi!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá