Hai thiếu nữ 15 tuổi bỏ nhà đi tìm diễn viên nổi tiếng

TP - Ngày 18-12, hai bé gái Từ Dật Mẫn và Trịnh Hàng Tư, người Chiết Giang, Trung Quốc, bỏ nhà đi. Cha của Từ Dật Mẫn cho biết, con gái ông rất thích nữ diễn viên Dương Mịch.

> Kiều nữ và tội ác
> Hậu trường casting: 100 triệu và 'tình một đêm'
> Cộng đồng mạng phẫn nộ với kẻ ‘cưỡng hiếp’... poster sao Hàn

Hơn nữa, một bạn học của cả hai cho biết trước ngày bỏ nhà đi, Từ Dật Mẫn và Trịnh Hàng Tư có bàn về kế hoạch đi tìm thần tượng.

Sau biết thông tin trên, Dương Mịch đã lên trang Weibo đăng tin nhờ tìm người. “Tôi vừa đọc tin có hai em gái đi tìm tôi và mất tích, không biết các em giờ ở đâu. Các em hãy liên lạc ngay với bố mẹ và nhanh chóng về nhà, bố mẹ đang rất lo lắng” - Dương Mịch viết.

Sự việc này khiến nhiều người nhớ lại chuyện Dương Lệ Quyên, một cô gái Trung Quốc điên cuồng vì diễn viên Lưu Đức Hoa. Năm 2007, vì muốn gặp thần tượng mà gia đình tan nát. Bố Dương Lệ Quyên bán nhà, bán thận cho con gái đi Hồng Kông gặp Lưu Đức Hoa.

Thế nhưng, cô gái vẫn khát khao được nói chuyện với Lưu Đức Hoa. Cuối cùng, bố của Dương Lệ Quyên quẫn trí nhảy xuống sông tự tử, để lại di chúc dài 3 trang giấy yêu cầu Lưu Đức Hoa nói chuyện với con ông một lần.

T.M
tổng hợp

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá