Pakistan:

Hai xe buýt đâm nhau kinh hoàng, ít nhất 30 người chết

TPO - Vụ việc xảy ra vào lúc 6h hôm nay (17/10) ở tỉnh Punjab (Pakistan) khiến ít nhất 30 người chết và 30 người bị thương. Lực lượng cứu hộ buộc phải phá thân xe để giải cứu các nạn nhân và đưa thi thể người chết ra ngoài.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Pakistan View
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Pakistan View

Theo Reuters, vào khoảng 6h hôm nay, một vụ tai nạn giữa 2 chiếc xe buýt đã xảy ra gần Rahim Yar Khan (tỉnh Punjab, Pakistan). Một chiếc xe buýt di chuyển từ Karachi đến Bahawalpur, chiếc còn lại di chuyển từ Faisalabad đến Sadiqabad. Vụ việc khiến ít nhất 30 người chết và 30 người bị thương.

Hai chiếc xe buýt bị hư hỏng nặng sau va chạm, một chiếc vỡ toàn bộ cửa kính, chiếc còn lại sụp hoàn toàn phần trần xe. Các nhân viên cứu hộ đã phải phá thân xe để giải cứu các nạn nhân và đưa thi thể người chết ra ngoài, theo tờ Pakistan View.

Thủ tướng Pakistan - ông Nawaz Sharif đã bày tỏ sự đau buồn sâu sắc trước sự cố và gửi lời chia buồn tới các gia đình có nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn. Đồng thời, ông này cũng chỉ đạo các cơ quan chức năng cung cấp mọi điều kiện chữa trị tốt nhất cho những người bị thương.

Những tai nạn giao thông tương tự xảy ra khá nhiều ở Pakistan, nơi luật lệ giao thông ít được coi trọng và hệ thống đường xá ở nông thôn có chất lượng vô cùng thấp.

Theo Reuters, Pakistan View

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng